Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái

Hương Chi-Thứ hai, ngày 27/07/2020 10:48 GMT+7

VTV.vn - Chàng giám đốc trẻ khiến cố vấn Hari Won bất bình khi cho rằng tình yêu cũng là một cách “đầu tư”.

Tập 7 chương trình Hành lý tình yêu chào đón Huyền Trang - một bà mẹ đơn thân xinh đẹp - hiện đang quản lý và đào tạo một trung tâm thẩm mỹ. Cô đến với “chuyên cơ tình yêu” để tìm “một nửa” sau những tổn thương trong quá khứ. Liệu chàng trai nào trong số 3 “hành khách nam” đủ vững chãi, đủ mạnh mẽ và đủ tình thương để bù đắp những mất mát của cô?

Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái - Ảnh 1.

Ca sĩ Lưu Chấn Long muốn kiểm soát người yêu đến từng cái... mật khẩu

"Hành khách nam" đầu tiên là Lưu Chấn Long - một chàng ca sĩ showbiz hào hoa nhưng nóng tính, muốn kiểm soát người yêu đến từng cái…mật khẩu. Tiết lộ thu nhập trung bình 40 triệu một tháng, Lưu Chấn Long thuyết phục nữ chính và ban cố vấn niềm tin là anh chàng có thể chăm sóc tốt ít nhất là về mặt vật chất cho Huyền Trang. Tuy nhiên, bí mật đầu tiên của anh chàng không nhận được sự đồng tình: “Anh nóng tính, cần quen người biết nhường nhịn”. Chia sẻ thêm, Lưu Chấn Long cho biết khi tức giận bạn gái, dù ở chỗ đông người hay bạn bè, anh sẽ “nói thẳng mặt”, để người bạn gái sẽ tránh làm như vậy trong lần sau.

Đến vòng sau, Lưu Chấn Long tiếp tục mất điểm khi là chủ nhân của bí mật “Anh muốn có tất cả mật khẩu của em”.

Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái - Ảnh 2.

Quang Minh - Chàng giám đốc trẻ nhiều hoài bão nhưng quá chi li

Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Huyền Trang là Quang Minh hiện là Giám đốc một công ty may mặc đồ thể thao. Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kinh ngạc: "Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50.000 đồng" và điều này đã được duy trì trong 2 năm. Nếu như có người yêu, anh sẽ tăng hạng mức này lên thành…75.000 đồng.

Giải thích bí mật này, anh chàng cho biết, anh luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió: tiền cho cá nhân, tiền ăn uống, tiền đầu tư, tiền để dành, mua bảo hiểm… Việc chỉ tiêu 50.000 đồng/ ngày là vì anh nghĩ đến mục tiêu xa hơn: muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình.

Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Quang Minh cũng tiết lộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập.

Thế nhưng, ngược lại, anh chàng lại là người thường xuyên làm từ thiện, phát cơm cho người nghèo ở các bệnh viện, mỗi tuần có thể lên đến 500-1000 suất.

Tuy nhiên, Huyền Trang đã rất quyết đoán đóng lại vali của Quang Minh vì cô cảm nhận rằng chàng giám đốc trẻ đang muốn tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm.

Thái Duy Bảo - chàng võ sư vừa "mất hết tất cả" đã chinh phục trái tim nữ chính

Mang đến bí mật “Anh là một gã bặm trợn yếu đuối”, “Anh vừa phá sản và mất hết tất cả”, nhưng Thái Duy Bảo vẫn khiến nữ chính Huyền Trang xúc động vì những chia sẻ chân thành của mình. Tin rằng “người đàn ông thương mẹ thì sẽ thương vợ”, Huyền Trang quyết định mở ra một cơ hội cho chính mình và cho Thái Duy Bảo – người đàn ông đầy chân thành, cảm xúc và nghị lực.

Ở vòng cuối, Thái Duy Bảo cũng đã chọn đúng bí mật của nữ chính Huyền Trang: "Con gái em bị khiếm thính". Thái Duy Bảo cũng chân thành chia sẻ rằng, anh rất hạnh phúc khi có cơ hội được bảo bọc cho một điều gì đó yếu ớt hơn. Bản năng của đàn ông là bảo bọc, là che chở và anh tin là anh đủ to lớn và vững chãi để bảo vệ cho hai mẹ con Huyền Trang.

Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái - Ảnh 5.

Kết thúc chương trình, Ban cố vấn gửi gắm rất nhiều niềm tin ở cặp đôi mới này. Mọi người tin, nếu không thể cho nhau một cái đẹp ngoài đời thật, họ chắc chắn sẽ trở thành những người bạn đặc biệt của nhau vì cảm xúc và sự chân thành của họ.

Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái - Ảnh 6.

Tập 8 của Hành lý tình yêu sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật (ngày 2/8/2020) trên kênh VTV3.


Hành lý tình yêu: Chàng trai bị 'cắm 4 cái sừng' lên sóng truyền hình tìm bạn gái Hành lý tình yêu: Chàng trai bị "cắm 4 cái sừng" lên sóng truyền hình tìm bạn gái Hành lý tình yêu: Từ chối 2 chàng trai, nữ sinh viên xinh đẹp chọn đầu bếp đã có 2 đời vợ Hành lý tình yêu: Từ chối 2 chàng trai, nữ sinh viên xinh đẹp chọn đầu bếp đã có 2 đời vợ Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước