Hạnh Sino khóc liên tục trong "Khép mắt chờ ngày mai"

PV-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 07:01 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ trẻ đảm nhận vai Thụy Miên với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Ngay từ những tập đầu của phim, Hạnh Sino đã phải khóc không ngừng cùng nhân vật.

Bộ phim Khép mắt chờ ngày mai hiện đã phát sóng được 6 tập và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Khả năng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ, nội dung gần gũi, diễn biến hấp dẫn đã giúp phim tạo được ấn tượng đầu tiên tốt đẹp.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim là ca sĩ, diễn viên trẻ Hạnh Sino. Cô vào vai Thụy Miên - một sinh viên nhạc viện xinh xắn, học giỏi và sống trong một gia đình khá giả. Được chiều chuộng, chăm sóc từ nhỏ nên Thụy Miên chưa bao giờ biết đến khó khăn hay vất vả trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi gia đình gặp biến cố lớn, Thụy Miên lại là người phải đứng ra gánh vác mọi việc trong gia đình. Bất hạnh bất ngờ dồn dập ập đến khiến Thụy Miên suy sụp hoàn toàn.

Trong những tập phim phát sóng vừa qua, khi chứng kiến cảnh gia đình phá sản, mẹ ngoại tình, bố ngộ sát mẹ và phải vào tù, đứng trước bi kịch quá lớn, tâm lý của nhân vật của Thụy Miên được đẩy lên cao trào. Gần như những cảnh có nhân vật Thụy Miên xuất hiện, cô đều phải khóc.

Đây có thể coi là một vai diễn nặng ký đối với Hạnh Sino trước diễn biến tâm lý phức tạp và thay đổi liên tục. Dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất, nhưng Hạnh Sino đã phần nào thể hiện khá tốt vai diễn của mình.

Nữ ca sĩ, diễn viên trẻ chia sẻ: "Những cảnh Thuỵ Miên khóc thì đều là lúc cô ấy rơi vào hoàn cảnh rất đáng thương. Tôi đã đặt mình vào nhân vật để nắm bắt được tâm lý của nhân vật. Lúc đó, nước mắt tuôn rơi lúc nào tôi cũng không hay biết".

Khép mắt chờ ngày mai - Bản nhạc trầm bổng về biến cố cuộc đời "Khép mắt chờ ngày mai" - Bản nhạc trầm bổng về biến cố cuộc đời

VTV.vn - "Khép mắt chờ ngày mai" - bộ phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa - như một bản nhạc trầm bổng về những biến cố mà cô gái trẻ Thụy Miên gặp phải trong cuộc đời.

Khép mắt chờ ngày mai hiện đang được phát sóng trong khung giờ Rubic, 14h20 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước