Hấp dẫn, sáng tạo series phòng, chống thiên tai trên VTV8

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 10:33 GMT+7

VTV.vn - Series mới của "Xe kỳ thú - Cash Cab" phát sóng trên VTV8 sẽ tập trung vào nội dung về phòng, chống thiên tai, hứa hẹn hấp dẫn khán giả truyền hình.

Sự bất thường của thời tiết luôn là ẩn họa với nhiều tỉnh, thành. Công tác phòng, chống thiên tai do đó luôn được chính quyền địa phương và người dân các vùng địa hình đặc thù chú trọng. Mong muốn có thể chuyển tải sinh động các thông tin, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai, Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã dành 21 số phát sóng của gameshow Cash Cab cho nội dung này.

Hấp dẫn, sáng tạo series phòng, chống thiên tai trên VTV8 - Ảnh 1.
Hấp dẫn, sáng tạo series phòng, chống thiên tai trên VTV8 - Ảnh 2.

Thay vì các câu hỏi tìm hiểu kiến thức chung, series mới của Xe kỳ thú - Cash Cab do Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên sản xuất tập trung vào nội dung về phòng, chống thiên tai. Do đặc thù của chủ đề và người chơi, series này sẽ được ghi hình ở 7 tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Thái Bình, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Kiên Giang và Cà Mau. Không gian ghi hình hẹp và nội dung đặc thù nên để có được một series thu hút khán giả truyền hình, ê-kíp sản xuất đã lên nhiều phương án khác nhau.

Di chuyển liên tục đến nhiều tỉnh, thành, quá trình ghi hình hầu như diễn ra toàn bộ trên một chiếc xe nhỏ với người dẫn chính là lái xe - yếu tố này khiến ê-kíp thực hiện phải tính toán rất kỹ trong việc lắp đặt thiết bị và ghi hình.

Thông tin thiết thực, chuyển tải một cách sinh động, dễ tiếp cận, series về phòng, chống thiên tai trong gameshow Cash Cab hy vọng sẽ thu hút khán giả truyền hình khi lên sóng VTV2 và VTV8 trong tháng 10.

Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước