Hari Won nói dối để giữ lửa tình yêu

PV-Thứ năm, ngày 09/07/2020 06:14 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won tiếp tục tiết lộ những thông tin thầm kín của hai vợ chồng.

Nhiều chuyện của hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã được chia sẻ trong chương trình Quý ông đại chiến, như cặp đôi thường tâm sự đêm tới 3 giờ sáng, Hari Won mỗi ngày đưa tiền chi tiêu cho Trấn Thành 5 triệu… Tuần này, câu chuyện về trang phục của cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Việt cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.Hari Won tiết lộ chính Trấn Thành là người rất thích diện đồ đôi mỗi khi đi ra đường.

Hari Won nói dối để giữ lửa tình yêu - Ảnh 1.

Đối với người phụ nữ hạnh phúc với hôn nhân gia đình như Hari Won, MC Thành Trung đã dành một câu hỏi đặc biệt cho cô: "Hari Won có thích ở bên một người đàn ông thường để ý xem mình mặc đồ gì để chọn trang phục phù hợp hay không?". Câu hỏi dường như đúng hoàn toàn với cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Bởi lẽ cặp đôi thường bị bắt gặp diện đồ đôi ton-sur-ton đẹp mắt.

Với câu hỏi này, Hari Won cho biết mỗi khi đi ăn tiệc hay có hẹn đi chung, Trấn Thành đều nhắn tin hỏi trước rằng Hari Won dự định mặc đồ gì và chụp gửi cho anh xem. Ngoài sức mong đợi Hari Won, Trấn Thành sẽ chuẩn bị những bộ đồ thật phù hợp màu sắc để sánh đôi cùng vợ mình. Đặc biệt, Hari Won còn khẳng định Trấn Thành là một người rất thích mặc đồ đôi.

Hari Won nói dối để giữ lửa tình yêu - Ảnh 2.

Không chỉ có trang phục, Hari Won cũng chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa cho tình yêu từ bản thân giúp cho các chị em. Hari Won thẳng thắn: "Mỗi lần chồng nấu ăn cho em, ví dụ chỉ ngon ở cấp độ 1 em cũng sẽ khen chồng em ở cấp độ 10 để chồng cảm thấy có động lực làm nhiều hơn nữa". Đây cũng chính là một lời nói dối nhưng mang đầy thiện chí, tính khích và đặc biệt là cách giữ lửa trong hôn nhân tuyệt vời.

Vừa nghe được, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ rằng ở nhà cô hay nói dối với chồng bằng câu: "Trời ơi, không có chồng em sống không nổi, chắc em chết!". Mỗi lần nói câu đó xong, Hứa Minh Đạt đều biết là nói dối nhưng Lâm Vỹ Dạ hiểu người đàn ông của mình thích điều đó.

Trong tập tuần này của Quý ông đại chiến bên cạnh sự xuất hiện quen thuộc của 4 quý cô Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang, khán giả sẽ chào đón người đẹp Lê Hoàng Phương – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Tập 11 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng vào 20h00 ngày 11/07 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước