Hậu The Face, thầy trò Lan Khuê - Mai Ngô khăn gói đi thi quốc tế?

PV-Thứ hai, ngày 05/09/2016 16:11 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về dự định tương lai của mình, Mai Ngô cho biết cô sẽ suy nghĩ đến việc tham một số cuộc thi quốc tế với sự hướng dẫn của HLV Lan Khuê.

Khép lại chặng đua tại The Face - Gương mặt thương hiệu, ngôi vị quán quân đã thuộc về Phí Phương Anh. Mai Ngô chỉ đứng ở vị trí Á quân. Tuy nhiên, chia sẻ cùng báo chí sau cuộc thi, Mai Ngô cho biết bản thân hoàn toàn cảm thấy hài lòng với vị trí này.

"Tôi không quan tâm đến chuyện thắng thua, quan trọng là đã thể hiện hết mình trên sân khấu, mọi người cũng đã thấy khả năng của tôi, chẳng còn gì để tôi phải hối tiếc. Vị trí Á quân không phải là bất lợi, hay chướng ngại trên con đường sắp tới", học trò Lan Khuê tâm sự.

"Sau cuộc thi, với những định hướng mà HLV Lan Khuê đưa ra, tôi sẽ suy nghĩ đến việc tham gia một số cuộc thi quốc tế và cần sự huấn luyện, dẫn dắt của chị Khuê" - Mai Ngô nói thêm về kế hoạch tương lai của mình - "Tôi sẽ cố gắng năng nổ để giữ hình ảnh cũng như tần số phủ sóng. Năm nay, tôi còn có dự định học đại học. Về sự nghiệp, tôi sẽ hướng đến hình ảnh người mẫu đa năng".

Trong khi đó, Lan Khuê cũng khẳng định sẽ đồng hành cùng học trò trong những hoạt động trong tương lai.

"Mai Ngô là một cô gái cá tính, độc lập và biết truyền cảm hứng. Khuê nghĩ, sẽ có rất nhiều nhãn hàng lựa chọn Mai Ngô, vì cô ấy có đủ các tiêu chí mà các nhãn hàng đang tìm kiếm", Lan Khuê nói.

"Khuê nghĩ đây là một cái kết đẹp cho Mai Ngô trong suốt hành trình tham gia The Face và sẽ là một mốc son để Mai Ngô tiếp tục chinh phục những đỉnh cao khác. Còn việc Mai Ngô có tiếp tục tham gia một cuộc thi nào nữa hay không thì điều đó phục thuộc rất nhiều vào em. Mai Ngô còn quá trẻ và hoàn toàn có đủ thời gian, năng lượng để chinh phục các đỉnh cao khác".

Bên cạnh đó, trả lời câu hỏi về việc Phí Phương Anh giành ngôi vị quán quân, Hoa khôi áo dài khẳng định kết quả này không gây bất ngờ với cô. Từ trong cuộc thi đến đêm chung kết, học trò Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện tốt khả năng của mình.

Phí Phương Anh: 'Chiến thắng của tôi không dựa vào mối quan hệ của HLV' Phí Phương Anh: "Chiến thắng của tôi không dựa vào mối quan hệ của HLV"

VTV.vn - Phí Phương Anh - quán quân The Face mùa đầu tiên - khẳng định chiến thắng của cô là kết quả quá trình rèn luyện lâu dài bằng chính năng lực của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước