Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 09:04 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về "con trai" trong phim Hướng dương ngược nắng.

Sau tập 18 Hướng dương ngược nắng, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của cảnh quay Trí (Đình Tú) bắt đầu đưa mẹ lên thành phố khám bệnh. Dù cảnh quay không quá dài nhưng gây cảm xúc đặc biệt cho người xem. Một cậu con trai thương mẹ, nóng lòng chữa bệnh cho mẹ nhưng chưa suy nghĩ thấu đáo. Một bà mẹ tỉnh tỉnh mơ mơ nhưng ít nhiều vẫn có sự bùi ngùi khi ngoái cổ lại khá lâu nhìn ngôi nhà của mình.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là trẻ sơ sinh - Ảnh 1.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là trẻ sơ sinh - Ảnh 2.

Trong hình ảnh hậu trường được Vân Dung chia sẻ, hai diễn viên đã phải quay dưới trời nắng gắt nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới diễn biến tâm lý nhân vật. Trong đoạn chia sẻ sau tập phim, Vân Dung dí dỏm trêu đùa Đình Tú: "Trí và Minh cãi nhau ỏm tỏi về chuyện Minh coi Trí là thằng trẻ con, mặc dù Trí là trẻ sơ sinh". Không kém phần lầy lội, diễn viên Đình Tú bình luận ở dưới dòng trạng thái: "Ơ sao mẹ nhớ thế? Con tưởng mẹ đang tơ lơ mơ cơ mà?".

Những hình ảnh hậu trường và cả đoạn đối đáp hài hước trên mạng xã hội của hai "mẹ con" khiến khán giả rất thích thú và càng thêm yêu mến hai diễn viên.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là trẻ sơ sinh - Ảnh 3.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là trẻ sơ sinh - Ảnh 4.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước