Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong "Hướng dương ngược nắng"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 21/01/2021 13:50 GMT+7

VTV.vn - Ngây thơ, cả tin, dại dột, mù quáng chạy theo tình yêu - dù có thế nhân vật Diễm Loan của nghệ sỹ Vân Dung vẫn được khán giả yêu mến.

Hướng dương ngược nắng được coi là bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện nay. Mỗi nhân vật với tính cách, hoàn cảnh khác nhau được khắc họa một cách chân thực và sinh động nhờ diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên tài năng. Trong đó, không thể không kể đến nhân vật Diễm Loan của nghệ sĩ Vân Dung. 

Dù trong phim, nghệ sĩ Vân Dung đóng vai người đàn bà phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, nhưng Diễm Loan lại không hề khiến khán giả ghét. Một trong những lý do khiến khán giả lại có cảm tình với nhân vật người thứ 3 như vậy là bởi diễn xuất hài hước và dí dỏm của Vân Dung. 

Nữ danh hài nổi tiếng đã thể hiện xuất sắc nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả khó có thể ghét được. Vân Dung đã tạo nên một Diễm Loan ngây thơ, bồng bột, mù quáng và dại dột chạy theo tình yêu, dù đã ở tuổi trung niên vẫn không thể phân biệt đúng sai. 

Ngoài diễn xuất, nhiều câu thoại của Diễm Loan thì khán giả gật đầu đồng tình vì quá đúng. 

Dưới đây là một số câu nói tiêu biểu của nhân vật Diễm Loan:

Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.
Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.
Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái 'lừa', Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi 'Hải là thằng nào?' Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?" Táo quân 2021: Chỉ một gợi ý, khán giả 'chốt' ngay Vân Dung là Táo nào Táo quân 2021: Chỉ một gợi ý, khán giả "chốt" ngay Vân Dung là Táo nào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước