Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt

Hương Chi-Thứ năm, ngày 21/01/2021 07:50 GMT+7

VTV.vn - Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy, Trí không có quan hệ huyết thống với ông Cao Mạnh Đạt, tức là không phải máu mủ của Cao gia.

Trí để lạc mất mẹ, Kiên bắt gặp , đưa bà Loan về nhà

Mở đầu tập 18 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) tức giận vì chị gái giấu mình chuyện mẹ bị bệnh. Trí mắng Minh (Lương Thu Trang) suốt ngày tự tung tự tác, coi em như thằng trẻ con... Minh xin lỗi em trai và hứa sẽ không có lần sau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 1.

Trí không muốn tin vào việc mẹ bị vấn đề về tâm thần nên bạn bè ở quê nhắc đến chuyện này, anh nổi điên lên. Bạn thân khuyên Trí đưa mẹ lên thành phố khám bệnh, còn kích bác anh "đàn ông đàn ang không dám quyết việc gì" nên Trí đã quyết định đưa mẹ đi khám.

Thêm vào đó, về nhà Trí cãi nhau với chị nên anh càng dứt khoát hơn trong việc tự quyết định đưa mẹ lên thành phố khám. Minh về đến nhà, thấy tờ giấy nhắn của Trí cài ở cổng, cô vô cùng lo lắng, nhưng Minh gọi điện thế nào thì Trí cũng không nghe máy. Minh chạy vội ra bến xe nhưng muộn nên đã hết chuyến.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 2.

Lên đến thành phố, Trí đưa mẹ đi tìm thuê phòng nghỉ, trong khi anh lên kiểm tra phòng trước thì bà Loan ngồi chờ dưới đã đi mất. Trí không thấy mẹ đâu, vội vã chạy đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Trí ngồi suốt đêm vỉa hè ở cổng bệnh viện với hy vọng mẹ trở về, anh cũng cầu cứu ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 3.

Trong khi đó, Kiên (Hông Đăng) đi thăm mẹ ở bệnh viện tâm thần, tình cờ bắt gặp bà Loan (Vân Dung) lạc ở ngoài cổng bệnh viện nên đã đưa bà về nhà, sau đó gọi Minh đến đón.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 4.

Minh đến nhà Kiên cảm ơn anh vì đã giúp mẹ cô nhưng cô vẫn tỏ rõ thái độ không ưa Kiên. Trong cuộc trò chuyện với Minh, suýt chút nữa Kiên buột miệng nói ra kết quả xét nghiệm ADN thật.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 5.

Kiên âm thầm xét nghiệm ADN giữa ông Đạt và Trí

Kiên nhận kết quả xét nghiệm huyết thống giữa ông Cao Mạnh Đạt và Lương Quang Trí. Kết quả xét nghiệm cho thấy, Trí không phải là con của ông Đạt. Kiên rất sốc trước kết quả này nhưng ngay sau đó anh lại cười đắc ý. Không biết kế hoạch tiếp theo của Kiên là gì?

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 7.

Ở diễn biến khác, đến bệnh viện thăm Ngọc (Quỳnh Kool), đứng ngoài cửa, Kiên tình cờ nghe được Ngọc nói với chị gái về việc mẹ cho người đi điều tra Kiên. Sau đó, đi dạo cùng nhau, Châu (Hồng Diễm) nói rằng mẹ cô đang cân nhắc để Kiên lên vị trí Phó Tổng giám đốc của công ty.

Châu thú nhận trong mối quan hệ của hai đứa, trước đây, cô rất tự tin. Tuy nhiên, bây giờ cô nhận ra có gì đó thay đổi, khi cô luôn muốn hàn gắn, còn Kiên thì lại chỉ muốn chia tay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 8.

Sau cuộc trò chuyện không vui vẻ gì, Châu đi bộ một mình trong vô định, lòng buồn rười rượi. Cô không may va phải Phúc. Phúc xin lỗi nhưng Châu cũng không để ý, cô ném cốc nước xuống hồ một cách uất ức.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 10.

Hoàng tiết lộ nguyên nhân sa thải Minh

Sau khi sa thải Minh, Hoàng thấy thiếu vắng, rất nhớ cô. Anh quyết định chuyển trụ sở công ty về thành phố để thuận tiện cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Hôm Minh quay lại công ty để giúp đỡ đồng nghiệp, Hoàng đã kéo cô lại để nói chuyện. Hoàng vừa trách móc, vừa tỏ tình với Minh: "Tôi thích động đấy, động chân động tay, động tâm, động thân, động tất cả những cái gì có thể động đấy, mà tại sao cô không động lòng?". Tuy nhiên, câu hỏi của Hoàng ngay lập tức được Minh giải đáp: "Vì anh không chịu động não".

Sau đó, Hoàng tiết lộ cho Minh lý do anh sa thải cô đều liên quan đến bà Bạch Cúc và Cao Dược. Minh tức giận vì "bán mạng" cho Hoàng Đế bao năm nay mà chỉ được đền bù 6 tháng lương. Khi Hoàng hỏi cô muốn đền bù bao nhiêu, Minh càng thêm giận dữ và đánh Hoàng. Cô gọi Hoàng là "bãi phân", đồ vắt chanh bỏ vỏ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Sốc! Trí không phải con ông Đạt - Ảnh 11.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Ra đòn cảnh cáo chị em Minh - Trí, bà Bạch Cúc quyết chống lại bố chồng Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Ra đòn cảnh cáo chị em Minh - Trí, bà Bạch Cúc quyết chống lại bố chồng Bị ghét trong 'Hướng dương ngược nắng', Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như 'Đừng bắt em phải quên' Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên" Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở 'Hướng dương ngược nắng' Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước