Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã

Lan Chi-Thứ ba, ngày 30/03/2021 14:31 GMT+7

VTV.vn - Khi bị cả mẹ và em trai từ mặt, không coi là người thân nữa, thế giới của Minh như sụp đổ hoàn toàn, Hoàng muốn an ủi cũng chỉ như thêm dầu vào lửa mà thôi.

Vì mải giải quyết công việc cho Cao Dược, Minh (Lương Thu Trang) không có thời gian nghe điện thoại của Trí (Đình Tú). Trí định cầu cứu Minh tới bảo lãnh khi phải lên đồn công an vì đánh nhau gây mất trật tự công cộng nhưng chỉ ngập ngừng khiến Minh vội dập máy. Đến khi uống rượu say khướt, Trí cũng gọi cho Minh than vãn nhưng chưa nói xong câu chuyện thì điện thoại của Minh lại hết pin khiến Trí hiểu lầm chị coi thường mình.

Giải quyết xong hết công việc ở Cao Dược, Minh mới biết Trí xảy ra chuyện nhưng mối quan hệ của hai chị em đang ngày một xấu đi. Minh bật khóc nức nở dưới trời mưa tầm tã. Đúng lúc ấy, Hoàng (Việt Anh) chạy tới an ủi Minh nhưng lại bị Minh trút giận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã - Ảnh 1.

Minh trách cứ Hoàng và cả Kiên (Hồng Đăng) đã gây ra cục diện rối tung ngày hôm nay của Cao Dược khiến cô phải vất vả ngày đêm giải quyết mọi khó khăn cùng bà Cúc (NSND Thu Hà). Để khi Trí cần Minh nhất thì Minh không thể đến bên bảo vệ.

"Bây giờ thì mẹ tôi từ tôi, em trai tôi không gọi tôi là chị, anh đã vừa lòng chưa? Hay bản thân anh vẫn chưa cảm thấy vừa lòng và bây giờ anh vẫn còn muốn đứng trước mặt tôi để giễu cợt tôi nữa?" - Minh đổ hết lỗi lầm lên đầu Hoàng khiến Hoàng chỉ biết đứng im chịu trận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã - Ảnh 3.

Minh phải giải thích thế nào với mẹ và em trai về chuyện lần này? Hoàng có vì Minh đang chịu nhiều đau khổ mà dừng lại kế hoạch trả thù Cao Dược?

Đón xem tập 47 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 30/3, trên kênh VTV3!

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Quỳnh Kool ngượng chín người vì lỡ buột miệng từ... Loạt câu thoại 'già đời' không thể không yêu của bé Cami trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại "già đời" không thể không yêu của bé Cami trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước