Hậu trường loạt cảnh đánh nhau xô xát trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 14/08/2022 10:00 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất đã tiết lộ nhiều cảnh hậu trường đáng nhớ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, mối quan hệ giữa nhân vật thường có nhiều mâu thuẫn và bất hoà. Chính vì vậy, đôi lúc phim có nhiều cảnh "động chân động tay" giữa các nhân vật. 

Đây là cảnh hậu trường giữa Giang (Lã Thanh Huyền) và Trâm (Thuỳ Dương) cãi vã và xô xát với nhau. Ở cảnh quay này, Trâm đã vô tình đẩy Giang ngã và lăn lông lốc dưới cầu thang. Để lên phim có cảnh quay ngã thuyết phục, Lã Thanh Huyền cũng đã phải quay đi quay lại nhiều lần. 

Đây là hậu trường cảnh Minh Minh (Quỳnh Nga) bị một gã say rượu sàm sỡ, Hào (Minh Hoàng) chạy vào can ngăn thì bị đánh. Các diễn viên cũng phải quay đi quay lại nhiều lần để phục vụ cho nhiều góc quay khác nhau. 

Ở một phân cảnh khác, nhân vật Vũ (Chí Nhân) bị bố - ông Tiện (NSƯT Quang Thắng) mắng chửi. Các diễn viên đều vô cùng tập trung cho cảnh quay này. 

Các tập tiếp theo của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước