Hậu trường "Về nhà đi con": Bảo Hân rách trán vì cú đâm trúng máy quay

Đ.H-Thứ ba, ngày 28/05/2019 14:53 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ diễn biến trong từng tập phim mà câu chuyện hậu trường của "Về nhà đi con" cũng luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong đoạn clip hậu trường vừa được thành viên đoàn phim Về nhà đi con chia sẻ, Bảo Hân (thủ vai Ánh Dương) đã gặp tai nạn trong lúc diễn. Dương chạy từ nhà ra cổng với vẻ lo lắng, nháo nhác tìm ai đó. Vì sơ ý, cô đã chạy đâm thẳng vào máy quay dẫn đến chấn thương.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ với tai nạn vừa rồi, diễn viên Bảo Hân đã đăng tải trên trang cá nhân một cách dí dỏm: "Trán rách, đầu sưng thôi, may chưa phải thay cái đầu mới".

Bảo Hân bị va đập đầu trúng máy quay trong một cảnh quay.

Không chỉ diễn viên mới vất vả, đôi khi còn nguy hiểm mà quay phim cũng có thể gặp những tai nạn bất ngờ. Trước đó, đoạn clip hậu trường Về nhà đi con khác được đăng tải, trong cảnh quay Khải (Trọng Hùng) nổi cơn ghen vì vợ đi qua đêm, một chiếc bát đã bị bay về phía quay phim.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải, đông đảo khán giả lo lắng cho sự an toàn của quay phim và cũng rất nhiều người khen diễn viên diễn nhập tâm, nhờ đó mang đến những phân đoạn chân thực, cuốn hút người xem.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước