Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 16:28 GMT+7

VTV.vn - Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Sau lần bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến tận bệnh viện nói chuyện, mẹ Phan - bà Ngần (NSƯT Linh Huệ) cũng thấy chạnh lòng. Bà Ngần vừa thấy thương con trai, không muốn Phan (Công Dương) chia tay My (Quỳnh Kool) nhưng cũng biết nếu My yêu Phan thì sẽ phải chịu khổ cùng Phan. Nghĩ đi nghĩ lại, bà Ngần bỏ viện đi giữa lúc bệnh tình trở nặng.

Trong trích đoạn trên đây, có lẽ Phan đã tìm được mẹ trở về nhưng tình trạng sức khỏe của bà Ngần lại không mấy khả quan. Bà Hoài dường như cũng thấy áy náy vì hành động của mình nên tới bệnh viện xem tình hình mẹ Phan ra sao.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt - Ảnh 1.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt - Ảnh 2.

Đúng lúc ấy, bà Ngần chuyển biến xấu, không còn nhịp tim. Các bác sĩ phải dùng tới cả biện pháp sốc điện để cấp cứu cho bà Ngần. Bà Hoài đứng ngoài cửa phòng bệnh hốt hoảng, lo lắng không yên.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt - Ảnh 3.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt - Ảnh 4.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt - Ảnh 5.

Liệu bà Ngần có qua cơn nguy hiểm? Nếu mẹ Phan không qua khỏi, bà Hoài có thấy ân hận? My sẽ phản ứng ra sao với chuyện này?

Đón xem tập 30 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 23/7, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước