Hãy yêu nhau đi - số 6: Từng đổ vỡ nhưng anh và em đều có quyền mơ một hạnh phúc

PV-Thứ hai, ngày 11/10/2021 09:05 GMT+7

VTV.vn - Từng đổ vỡ trong hôn nhân, Chung Hiếu và Hữu Thái liệu có tìm được một nửa của mình qua những thử thách của Hãy yêu nhau đi tuần này?

Điểm chung của cặp đội tham gia Hãy yêu nhau đi tuần này là sự đổ vỡ trong hôn nhân. Cả hai đều đã ly hôn, có con riêng. Trải qua nhiều biến cố trong hôn nhân, nhưng họ vẫn không mất đi niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

Chung Hiếu - một cô gái giản dị, thẳng thắn, hiện đang là giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nội. Cô có một bé trai 7 tuổi. Dù không chia sẻ lý do ly hôn, nhưng khi được ban tư vấn hỏi có cơ hội quay lại với chồng cũ, bà mẹ đơn thân vẫn dành sự trân trọng cho người cha của con mình với câu trả lời Có.

Hãy yêu nhau đi - số 6: Từng đổ vỡ nhưng anh và em đều có quyền mơ một hạnh phúc - Ảnh 1.

Dù đã ly hôn nhưng Chung Hiếu vẫn dành sự trân trọng đối với chồng cũ.

Chàng trai mà Chung Hiếu tìm hiểu là Hữu Thái, một anh chàng hấp dẫn, thật thà và bảnh bao. Hiện anh đang làm việc tại một công ty Quan trắc môi trường. Anh cũng có một bé gái 6 tuổi và đã ly hôn.

Tham gia chương trình, cặp đôi đã trải qua "Bộ câu hỏi dẫn lối tới tình yêu" để có thể hiểu thêm về nhau. Với mỗi tập, bộ câu hỏi được thay đổi để phù hợp với những trải nghiệm trong cuộc sống của người chơi. 

Chính vì thế mà bộ câu hỏi của Chung Hiếu và Hữu Thái cũng rất riêng. Mọi đổ vỡ đều xuất phát từ những sai lầm của người trong cuộc, nên họ có dành sự tôn trọng của chồng cũ hay vợ cũ hay không? Có hối hận vì đã ly hôn? Có muốn sữa chữa lỗi lầm hay không?... Đều là những thông tin quan trọng giúp họ tìm được hạnh phúc mới cho mình.

Hãy yêu nhau đi - số 6: Từng đổ vỡ nhưng anh và em đều có quyền mơ một hạnh phúc - Ảnh 2.

Sự chênh lệch về chiều cao không làm Hữu Thái cảm thấy mặc cảm.

Ở khoảnh khắc gặp nhau, cặp đôi khiến khán giả ồ lên bởi sự chênh lệch về chiều cao khi Hiếu cao hơn Thái rất nhiều. MC Thành Trung và ban cố vấn đã "xui" Hiếu bỏ giày cao gót, nhưng cô cho rằng, điều đó là không cần thiết. Bởi cô vẫn thường đi giày cao gót và không muốn có điều gì "không đúng là mình" khi gặp đối phương. 

Hữu Thái cũng tỏ ra rất thoải mái với chuyện này. Anh nghĩ rằng "phụ nữ thỉnh thoảng đi giày cao gót thì được, không nên đi thường xuyên vì không tốt cho sức khỏe". Sự đồng điệu trong cách hành xử của cặp đôi đã cho thấy họ rất hợp nhau.

Hãy yêu nhau đi - số 6: Từng đổ vỡ nhưng anh và em đều có quyền mơ một hạnh phúc - Ảnh 3.

Cả hai quyết định trao nhau trái tim màu đỏ với mong muốn tìm hiểu đối phương.

Chính vì thế, sau những thời khắc bộc bạch bản thân, những thử thách chương trình đặt ra Chung Hiếu và Hữu Thái đã dành cho nhau 2 trái tim màu đỏ với mong muốn tìm hiểu đối phương.

Chương trình Hãy yêu nhau đi phát sóng lúc 20h30 phút Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước