Hè vui khỏe: Bạn đã biết cách khởi động trước khi xuống nước?

VTV7-Thứ bảy, ngày 18/07/2020 06:00 GMT+7

Trong số thứ 7 Hè vui khỏe - chương trình do VTV7, Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo hợp tác sản xuất sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cách khởi động trước khi xuống nước.

Trường tiểu học Lê Văn Tám, phường Lê Chân chính là điểm trường thứ 2 tại Hải Phòng mà ekip Hè vui khỏe ghé thăm. Tại đây, các bạn sẽ được chuyên gia Mai Khuyên (Chứng chỉ của Hiệp hội bơi lội Úc - Austswim về dạy bơi và an toàn nước) hướng dẫn cụ thể về các bước khởi động trước khi xuống nước đúng cách khi kết hợp tay, chân để làm nóng cơ thể, các động tác thả lỏng toàn thân, vươn người và giãn cơ.

Hè vui khỏe: Bạn đã biết cách khởi động trước khi xuống nước? - Ảnh 1.

Cùng MC Minh Quân học cách khởi động trong số này của Hè vui khỏe nào!

Trong phần trò chơi của chương trình, 2 đội sẽ tham gia vào trò chơi truy tìm kho báu cực kỳ thú vị. Mỗi lượt sẽ có 2 thành viên lên phao lấy quả bóng và bơi về rương kho báu. Mỗi quả bóng sẽ chứa 1 mật mã để mở khóa và đội nào mở được khóa sẽ dành chiến thắng. Liệu các bạn học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám có thành công vượt qua trò chơi này, hãy cùng chờ đón trong Hè vui khỏe số 7 nhé!

Hè vui khỏe: Bạn đã biết cách khởi động trước khi xuống nước? - Ảnh 2.

Trò chơi truy tìm kho báu cực hấp dẫn dành cho các bạn học sinh đây!

Khởi động là một việc vô cùng quan trọng trước khi xuống biển hay tham gia bơi lội, vì vậy các bạn nhỏ hãy luyện tập thật thành thạo kỹ năng này cùng với Hè vui khỏe sẽ phát sóng vào 18h00 Thứ Bảy (18/7) trên VTV7.

Tiếp theo đó là số thứ 8 của Hè vui khỏe về cách các bạn nhỏ làm quen với nước, khắc phục tình trạng sợ nước sẽ lên sóng vào 18h00 thứ Tư (22/7). Quý vị khán giả cũng có thể theo dõi thông tin và xem lại chương trình trên fanpage VTV7 Kids và kênh Youtube VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hè vui khỏe

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước