HH Thùy Dung đồng hành cùng "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

T.H-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 22:13 GMT+7

Á hậu Ngọc Oanh sẽ giữ vị trí giám khảo tại vòng sơ loại ở Hải Phòng

Sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chương trình "Hoa khôi áo dài Việt Nam" sẽ tiếp tục đến với bốn điểm - Đà Nẵng, Hài Phòng, Cần Thơ và Thái Nguyên.

Sau vòng tuyển chọn đầu tiên diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hành trình của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ mở rộng cơ hội cho thí sinh trên cả nước với 4 điểm dừng chân: Đà Nẵng (4/10), Hải Phòng (5/10), Cần Thơ (11/10) và Thái Nguyên (12/10). Đây cũng là những nơi đã sinh ra và nuôi lớn nhiều thế hệ hoa hậu, hoa khôi nổi danh của Việt Nam

Điểm đặc biệt ở vòng tuyển chọn mở rộng này là sự xuất hiện của các người đẹp đã đăng quang tại các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi trong và ngoài nước. Họ chính là những người sẽ đồng hành cùng hành trình tìm kiếm ứng viên đại diện Việt Nam tham gia ba cuộc thi lớn trong năm 2015 - Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Thùy Dung đảm nhiệm vai trò giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng
Hoa hậu Thùy Dung đảm nhiệm vai trò giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng

Theo đó, Trần Thị Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam 2008 - niềm tự hào của Đà Nẵng sẽ trở về quê hương để trực tiếp tuyển chọn các người đẹp trong 4/10. Ở ngày thi đấu tiếp theo (5/10), tại Hải Phòng, Á hậu Việt Nam 2000 Nguyễn Ngọc Oanh sẽ cùng đồng hành với Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 để tìm ra những ứng viên nổi bật cho vùng đất Cảng.

Trước đó, một số ứng cử viên cho ngôi vị quán quân Hoa khôi áo dài Việt Nam năm nay cũng đã xuất hiện trong vòng sơ loại ở Hà Nội và TP.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh ở khu vực Hà Nội và TP.HCM:

Cựu tiếp viên hàng không từng gây sốt mùa World cup Vũ Thị Ngọc Châm. Nhan sắc rạng rỡ của Ngọc Châm khiến cô trở thành 1 trong những gương mặt đáng chú ý trong những ngày tuyển chọn đầu tiên

Người mẫu tự do đến từ Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Thủy

Người mẫu tự do đến từ Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Thủy

Chân dài Lệ Quyên tự tin trong phần thi catwalk ở vòng tuyển chọn

"Bông hồng lai" Việt  - Nga Diana Nguyễn


Cuộc thi truyền hình thực tế Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lên sóng VTV6 vào khung giờ 19h55 hàng ngày, bắt đầu từ 21/10 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước