H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê

ĐH-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 20:28 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu H'Hen Niê, Lệ Hằng đã xuất sắc vượt qua nhiều thử thách khó nhằn để về đích đầu tiên trong chặng đua ở TP.HCM.

Mở đầu tập 8 Cuộc đua kỳ thú 2019 tại TP.HCM, với thử thách Vượt rào, các đội chơi phải di chuyển lên tầng 81 của toà nhà Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á để thực hiện thử thách “Ai có trí nhớ tốt?”. Đội Vàng là đội thứ ba hoàn thành thử thách này.

H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 1.
H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 2.
H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 3.

Tiếp theo, ở lộ trình lồng tiếng phim, các tay đua sẽ di chuyển đến rạp chiếu phim BHD Star Cineplex ở toà nhà Bitexco để thực hiện nhiệm vụ lồng tiếng phim. Đây không phải là sở trường của đội Vàng - H’Hen Niê và Lệ Hằng - nhưng cả hai cô gái đều vượt qua thử thách không mấy khó khăn.

H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 4.

Trong Lựa chọn kép, mỗi đội phải lựa chọn trang điểm hoặc biểu diễn, đội Vàng (H'hen Niê và Á hậu Lệ Hằng) đã lựa chọn thử thách trang điểm và hoàn thành đầu tiên. Tuy nhiên, khi ra gặp giám sát, đội Vàng phải làm lại một trong hai mặt.

H’Hen Niê cho biết: "Chị Hằng vẽ quá đỉnh, mới vẽ là ra luôn, vẽ từng đường nét rất đẹp. Còn Hen lúc làm lại, Hen không biết nên vẽ cái nào, bởi lúc đó nó tèm lem". Sau khi vẽ 3 lần mới được người giám sát chấp nhận, đội Vàng rời đi thứ 2.

H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 5.
H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 6.

Ở lộ trình Chụp hình ở công viên 30/4, đội chơi phải thay trang phục theo yêu cầu, sau đó di chuyển đến công viên 30/4, tại đây đội chơi phải thuyết phục người khác sử dụng điện thoại của họ để chụp hình với đội mình, nhưng lưu ý là không được nói. Để hoàn thành thử thách đội chơi phải chụp 10 tấm hình, với mỗi tấm hình được chụp, người chụp phải trả cho các bạn 20.000.

Ở nhiệm vụ này, không được nói và cũng không lộ mặt, điều này khiến cho đội Vàng cảm thấy việc mưu sinh bằng nghề này không hề đơn giản. H'Hen Niê và Lệ Hằng vào quán cà phê đã bị đuổi ra. "Thường ngày, mình mua cà phê được chào đón, còn hôm nay không nhận ra mình là ai và bị đuổi một cách "khí thế", ôi đau đớn quá!" - Hoa hậu H'Hen chia sẻ. Lúc chụp xong, hai nàng hậu bị khách nói: "Trời ơi, một lần chụp 20.000 đồng, Sài Gòn dễ kiếm tiền quá ha".

H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 7.
H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 8.

Kết quả cuối cùng, đội Vàng lần đầu tiên về Nhất, tiếp theo là đội Xanh Dương, Nâu, Cam và Hồng. Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh chính thức chia tay với chương trình khi dừng lại ở chặng đua tại TP.HCM.

H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 9.
H’Hen Niê, Lệ Hằng bị xua đuổi khi vào quán cà phê - Ảnh 10.

* Mời quý vị đón xem các chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019"

VTV.vn - Về Nhì ở 4 chặng đầu và về Nhất ở chặng 5 nhưng cuối cùng, cặp chị em của đội Hồng lại phải ngậm ngùi chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019" sau chặng đua ở TP.HCM.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước