Hình ảnh đối lập của Thu Quỳnh trong hai bộ phim cùng lên sóng VTV

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 28/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng có mặt trong hai bộ phim đang được phát sóng trên VTV là Hoa hồng mua chịu và Ngược chiều nước mắt, nữ diễn viên Thu Quỳnh cảm thấy vô cùng thú vị.

Sau 12 tập phát sóng, Hoa hồng mua chịu ngày càng thể hiện sức hút với những tình tiết mới hấp dẫn. Cùng thời điểm này, một bộ phim khác cực nóng mang tên Ngược chiều nước mắt cũng chính thức lên sóng, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Điều bất ngờ là diễn viên Thu Quỳnh đều tham gia hai bộ phim này và cả hai nhân vật cô đảm nhận đều tên là Phương .

Hình ảnh đối lập của Thu Quỳnh trong hai bộ phim cùng lên sóng VTV - Ảnh 1.

Thu Quỳnh trong Hoa hồng mua chịu

Chia sẻ với VTV News, Thu Quỳnh cho biết đây là lần thứ 2 cô rơi vào tình thế có hai bộ phim mình tham gia lên sóng vào cùng một thời điểm. Khi Sống chung với mẹ chồng lên sóng, một bộ phim khác cô góp mặt cũng được trình chiếu, đó là Nơi ẩn nấp bình yên. Và lần này là Ngược chiều nước mắt Hoa hồng mua chịu.

"Nơi ẩn nấp bình yênHoa hồng mua chịu đều được quay cách đây 4, 5 năm rồi. Trong khi đó, Ngược chiều nước mắt Sống chung với mẹ chồng là hai bộ phim gần đây nhất mình tham gia. Việc có hai tác phẩm lên sóng cùng lúc đối với mình quả là một may mắn".

Hình ảnh đối lập của Thu Quỳnh trong hai bộ phim cùng lên sóng VTV - Ảnh 2.

Hình ảnh mới đầy cá tính của nữ diễn viên trong "bom tấn" Ngược chiều nước mắt

Thu Quỳnh cũng cho rằng khi hai bộ phim phát sóng vào cùng một thời điểm, khán giả sẽ dễ dàng có sự so sánh. Nữ diễn viên xinh đẹp cảm thấy vui khi nhận được những tin nhắn từ khán giả cho rằng cô đã có sự "lột xác" và trưởng thành sau mỗi vai diễn.

Thu Quỳnh chia sẻ cô tự cảm thấy mình khá bụ bẫm khi đóng phim Hoa hồng mua chịu. Còn giờ đây, khi góp mặt trong "bom tấn" Ngược chiều nước mắt, cô luôn kiểm soát cân nặng của mình ở mức 53kg sao cho khi lên hình được thanh thoát, gọn gàng.  

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước