Hình ảnh hiếm thấy của "người đàn ông thời sự" Quang Minh

PV-Thứ tư, ngày 19/04/2017 19:32 GMT+7

VTV.vn - Đằng sau những phút lên hình gắn với mic và máy quay, nhà báo Quang Minh cũng những có hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.

Với phong thái điềm đạm cùng chất giọng trầm ấm, nhà báo Quang Minh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi "giữ sóng" bản tin Thời sự 19h trong nhiều năm. Anh được nhiều khán giả trìu mến đặt cho biệt danh "người đàn ông thời sự".

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành cầu nối đưa bản tin Thời sự 19h tới khán giả, nhà báo Quang Minh từng thử sức qua vai trò người dẫn chương trình Thể thao, sau đó là chương trình Chào buổi sáng.

Từ năm 2016, nhà báo Quang Minh đã thôi xuất hiện trên bản tin Thời sự 19h. Dù bận rộn với công tác quản lý trên cương vị Phó trưởng ban Thời sự, anh vẫn tiếp tục gặp khán giả qua chương trình Vấn đề hôm nay, Đối thoại chính sách phát sóng trên kênh VTV1. Hiện tại, nhà báo Quang Minh đã chính thức rời Ban Thời sự để đảm trách cương vị mới tại Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam.

Mặc dù là gương mặt được nhiều người biết đến nhưng những hình ảnh và thông tin về anh không thường xuất hiện trên báo chí. Trong số những hình ảnh hiếm hoi về anh, khán giả dễ dàng nhận thấy anh luôn xuất hiện với gương mặt nghiêm túc cùng cách ăn mặc lịch thiệp, chững chạc.

Cùng theo dõi những hình ảnh hiếm thấy của "người đàn ông thời sự" Quang Minh dưới đây:

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 2.

Nhà báo Quang Minh từng nhận được giải Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008 và giải thưởng Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 4.

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nhà báo Quang Minh đứng sau máy quay

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 7.

Nhà báo Quang Minh chỉ đạo tại trường quay Dấu ấn

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 8.

Cùng với ca sĩ Thu Minh, nhà báo Quang Minh đảm nhận vai trò khách mời công bố giải thưởng tại lễ trao giải VTV Awards.

Hình ảnh hiếm thấy của người đàn ông thời sự Quang Minh - Ảnh 9.

Anh công bố giải thưởng ở hạng mục Hình ảnh Thời sự ấn tượng. Đây là lần một trong những lần hiếm hoi anh xuất hiện trên sân khấu trong một sự kiện trao giải.

Nhà báo Quang Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 Nhà báo Quang Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24

VTV.vn - Nhà báo Quang Minh – gương mặt quen thuộc được khán giả yêu thích của bản tin Thời sự 19h – chính thức không còn là nhân sự của Ban Thời sự từ ngày hôm qua (18/4).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước