Hình ảnh mới nhất từ sân khấu Vietnam Idol 2015 trước giờ G

CA-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 16:46 GMT+7

VTV.vn - Bích Ngọc và Trọng Hiếu – 2 thí sinh sáng giá nhất của mùa 6 đã sẵn sàng để bùng nổ trong Gala cuối, giành lấy cơ hội chạm tay vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ngay lúc này, trên sân khấu của Vietnam Idol, bên cạnh những tiết mục dự thi ấn tượng từ top 2, hai giám khảo Thu Minh và Thanh Bùi cùng các thí sinh trong top 8 cũng đang tập luyện và chạy chương trình để chuẩn bị cho giờ G. Tạm quên đi những áp lực và căng thẳng, Bích Ngọc và Trọng Hiếu đang tập luyện khá thoải mái cùng giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và các chuyên gia cố vấn từ chương trình.

Trong khi Trọng Hiếu và Bích Ngọc rất háo hức khi lần đầu được hát cùng giám khảo Thanh Bùi trên sân khấu thì ca sĩ Thu Minh khiến mọi người phải “nổi da gà” bằng giọng hát cao vút khi hát ca khúc mới nhất của chị - Đừng yêu.

Không còn sự cạnh tranh giữa các thí sinh, sân khấu Vietnam Idol đêm nay sẽ bùng nổ trong cảm xúc và thăng hoa trong âm nhạc với những tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tráng. Mời quý vị khán giả đón xem đêm Chung kết và trao giải của Vietnam Idol 2015, được truyền hình trực tiếp vào 21h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trên sân khấu Vietnam Idol:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước