Thanh Bùi viết ca khúc chiến thắng cho Vietnam Idol 2015

CA-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 sẽ đồng nghĩa với việc Trọng Hiếu hoặc Bích Ngọc được hát ca khúc dành riêng cho mình trong giây phút đăng quang ở Vietnam Idol.

Khi biết thông tin nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ là người sáng tác ca khúc dành cho người chiến thắng, top 2 cảm thấy vô cùng háo hức.

Trọng Hiếu chia sẻ: "Nếu chị Thu Minh là ca sĩ mà Hiếu thần tượng nhưng cũng là giám khảo… “đáng sợ” nhất, thì anh Thanh Bùi là người thầy mà Hiếu rất yêu mến bởi ở anh, Hiếu tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc. Anh đã hướng dẫn Hiếu cách cảm và phiêu cùng giai điệu bài hát mà nhờ đó, phần trình diễn của Hiếu dần mang nhiều cảm xúc và nhận được sự ủng hộ của khán giả hơn. Nếu được trở thành tân quán quân của Vietnam Idol và hát ca khúc do chính anh Thanh Bùi sáng tác thì chắc chắn, đó sẽ là điều thật tuyệt vời!”.

Trong khi đó, Bích Ngọc thì vô cùng bất ngờ khi biết được thông tin này: “Nếu Ngọc vừa được anh Thanh Bùi sáng tác riêng và chương trình còn dành tặng một MV ca nhạc thì thật sự Ngọc rất hạnh phúc. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để Ngọc cố gắng hơn và càng quyết tâm trở thành quán quân hơn nữa. Thành thật là khi nghe kết quả bình chọn của khán giả trong đêm thi vừa rồi, Ngọc cảm thấy khá áp lực trước số lượng fan khủng của Trọng Hiếu”.

Ngoài bài hát dành cho người chiến thắng, Trọng Hiếu và Bích Ngọc sẽ thể hiện ca khúc Con đường tôiTìm nhau từng biểu diễn trong Gala 7.

Khi ngày thi đang đến gần cũng là lúc Bích Ngọc và Trọng Hiếu tăng tốc để tập luyện và hoàn thiện cho phần thi của mình. Không còn mang gánh nặng tâm lý thắng thua trong đêm trình diễn cuối cùng, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi để chứng kiến sự bứt phá của hai gương mặt sáng giá trong chặng cuối của cuộc đua Vietnam Idol 2015.

Một số hình ảnh luyện tập của top 2:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước