HLV The Voice Anh mong Gwen Stefani luôn hạnh phúc bên tình mới

PV (theo Hello Magazine)-Thứ ba, ngày 14/02/2017 12:07 GMT+7

Gavin Rossdale và Gwen Stefani

VTV.vn - Mới đây, Gavin Rossdale - HLV The Voice Anh 2017 - đã gửi lời nhắn nhủ đến vợ cũ Gwen Stefani.

The Voice Anh mùa thứ 6, Gavin Rossdale lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV. Trong khi đó, vợ cũ của anh - Gwen Stefani - đã trở lại ghế nóng The Voice Mỹ. Cô tiếp tục làm HLV chương trình cùng bạn trai Blake Shelton.

Khi được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, Gavin Rossdale chia sẻ: "Gwen đã có bạn trai mới và cô ấy rất bận rộn. Nhưng tôi mong cô ấy luôn hạnh phúc. Gwen xứng đáng được tận hưởng niềm hạnh phúc mới". 

Mặc dù cuộc hôn nhân tan vỡ là do Gavin Rossdale nhưng HLV The Voice Anh thừa nhận vẫn còn tình cảm dành cho vợ cũ. Gavin bày tỏ: "Sting - một nghệ sĩ tôi yêu thích - từng nói: Nếu bạn yêu ai đó, hãy để cho họ được tự do. Tôi đồng tình với câu nói ấy. Tôi cũng hiểu điều mà Gwen muốn thể hiện thông qua ca khúc This is what the true feels like mà cô ấy sáng tác. Cô ấy đã bị tổn thương vì hôn nhân của chúng tôi". 

"Tôi nghe thấy ca khúc của Gwen trong một lần ở sân bay. Ca khúc đề cập về cảm xúc của cô ấy sau khi chúng tôi ly dị. Tôi nghĩ rằng sau cuộc hôn nhân tan vỡ, mỗi người đều nhìn lại bản thân nhiều hơn và tôn trọng hạnh phúc hơn", Gavin nói. 

HLV The Voice Anh có cảm hứng sáng tác nhạc nhờ hôn nhân tan vỡ HLV The Voice Anh có cảm hứng sáng tác nhạc nhờ hôn nhân tan vỡ

VTV.vn - HLV The Voice Anh Gavin Rossdale có nguồn cảm hứng sáng tác các ca khúc mới nhờ cuộc hôn nhân tan vỡ với ca sĩ Gwen Stefani.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước