VTV Đặc biệt

Hồ Chí Minh - Bài ca tự do: Những hình ảnh đầu tiên được bật mí

VTV News (Nguồn video: VTV Kết nối)-Thứ ba, ngày 12/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Phóng sự trên đây sẽ bật mí những hình ảnh đầu tiên của "Hồ Chí Minh - Bài ca tự do" - bộ phim tài liệu được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào ngày 19/5 tới.

Vào 20h10 ngày 19/5 sắp tới, khung giờ VTV Đặc biệt của Đài THVN sẽ gửi tới khán giả bộ phim tài liệu Hồ Chí Minh - Bài ca tự do. Đây là tác phẩm được các ê-kíp của Ban Thanh Thiếu niên thực hiện nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua những ca khúc quốc tế viết về Bác Hồ, những cuộc trò chuyện với các chiến sĩ cách mạng hay những người dân ở Anh, Pháp, Algeria, Chile, Tunisian, phim tài liệu Hồ Chí Minh - Bài ca tự do sẽ giúp khán giả hiểu hơn về sức ảnh hưởng, lan tỏa của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến khát vọng và nỗ lực đấu tranh cho tự do, bình đẳng của các dân tộc trên thế giới.

Hiện, ê-kíp sản xuất đang dần hoàn tất khâu hậu kỳ để mang tới cho khán giả một tác phẩm ý nghĩa nhất vào đúng ngày 19/5/2015 - 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong phóng sự trên, những hình ảnh về Hồ Chí Minh - Bài ca tự do cũng như chia sẻ ban đầu của ê-kíp sản xuất về quá trình làm phim sẽ cho thấy phần nào ý nghĩa của bộ phim này.

Phim tài liệu Hồ Chí Minh - Bài ca tự do sẽ được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h10 thứ 3 (19/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước