Hồ Đắc Thanh Chương giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016

T.H-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 08:12 GMT+7

Thanh Chương - Quán quân mới của Đường lên đỉnh Olympia 2016.

VTV.vn - Kết thúc phần thi Về đích với 340 điểm, Hồ Đắc Thanh Chương đã đăng quang ngôi vị quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Hôm nay (21/8), sau 50 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 - 2016 đã đi đến trận chung kết để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân.
Bốn nhà leo núi tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 là Lê Duy Bách (trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) - Nhất quý I, Hồ Đắc Thanh Chương (trường THPT Quốc học Huế) - Nhất quý II, Lâm Vũ Tuấn (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định) - Nhất quý III và Phan Tiến Tùng (trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk) nhất quý IV.
Lần lượt vượt qua 4 phần thi và giành được điểm số chung cuộc 340 điểm, Hồ Đắc Thanh Chương đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16. Về vị trí thứ Nhì là Vũ Tuấn với 255 điểm. Lê Duy Bách đứng thứ ba với 160 điểm. Cuối cùng là Phan Tiến Tùng 110 điểm.

Khi tham gia dự đoán trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia vào ngày 21/8, khán giả được nhận những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết các giải thưởng như sau:

* Giải số 1: Giải thưởng bình chọn thí sinh thắng cuộc qua SMS là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 2: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 3: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Tăng tốc là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Giải thưởng dành cho người chơi tại các điểm cầu:

* Giải số 4: Giải thưởng dành cho đội Nhất là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 5: Giải thưởng dành cho đội Nhì là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 6: Giải thưởng dành cho đội Ba và Tư là một phần quà trị giá 3 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Ngày ấy - bây giờ của 3 nữ quán quân Đường lên đỉnh Olympia Ngày ấy - bây giờ của 3 nữ quán quân Đường lên đỉnh Olympia

VTV.vn - Cho tới thời điểm này, chương trình Đường lên đỉnh Olympia mới chỉ có 3 nữ quán quân là Trần Ngọc Minh, Lương Phương Thảo và Phạm Thị Ngọc Oanh.

Dưới đây là diễn biến trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước