Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia

Thùy An (Ảnh: Thầy Vũ Đức Thọ)-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 17:03 GMT+7

VTV.vn - Là một trong 4 điểm cầu của chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay, trường Lê Hồng Phong, Nam Định đang rộn ràng chuẩn bị cho giờ G.

Sau nhiều năm cử học sinh tham gia, đây là lần đầu tiên, cầu truyền hình trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia về với trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định, ngôi trường giàu thành tích hàng đầu cả nước.

Đại diện cho trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định tranh tài tại trận chung kết năm nay là em Lâm Vũ Tuấn. Vũ Tuấn đã giành ngôi nhất quý III điểm số 300 một cách thuyết phục, để biến giấc mơ có một điểm cầu tại Nam Định trở thành hiện thực.

Chia sẻ cảm xúc trước cuộc thi, Tuấn cho biết mình khá hồi hộp nhưng cũng rất háo hức và mong chờ. Hiện tại, em đã ôn kỹ tất cả các kiến thức trong chương trình và ngoài chương trình cũng như giữ tâm lý thật thoải mái để chuẩn bị cho trận đấu nảy lửa sắp tới.

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Lâm Vũ Tuấn học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Để chuẩn bị cho trận chung kết ngày mai, toàn bộ học sinh trường Lê Hồng Phong đã tích cực chuẩn bị những màn trình diễn thật sôi động từ nhiều ngày qua. Theo bật mí của thầy Vũ Đức Thọ, Hiệu trưởng của trường, chủ đề của đầu cầu Lê Hồng Phong là “Phở Nam Định” – một đặc sản không thể không nhắc tới của Thành Nam.

Trong chiều 21/8, MC Trần Ngọc và ê kip sản xuất của Đài Truyền hình Việt Nam đã cùng toàn bộ các bạn học sinh của trường tập luyện và tổng duyệt lần cuối trước khi trận chung kết chính thức diễn ra vào 8h30 Chủ nhật (21/8).

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Toàn bộ học sinh của trường Lê Hồng Phong đã có mặt trong buổi tổng duyệt diễn ra vào chiều 20/8

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 3.

Không khí vô cùng sôi động

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 4.

Màn trình diễn tại đầu cầu này hứa hẹn sẽ rất ấn tượng

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 5.

MC Trần Ngọc và các em học sinh tập luyện cho trong buổi tổng duyệt

Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 6.

Trong 3 trận chung kết liên tiếp từ năm 2013 - 2015, MC Trần Ngọc đều dẫn trực tiếp ở các đầu cầu có thí sinh giành được chiến thắng, gồm Bắc Giang (2013), Tiền Giang (2014), Quảng Trị (2015).

Trả lời phóng viên VTV News về sự “may mắn” của mình khi dẫn ở đâu, học sinh ở đó vô địch, MC Trần Ngọc cho biết: "Đúng là một điều tình cờ khi những năm gần đây, tôi dẫn ở điểm cầu nào thì điểm đó đều có nhà vô địch. Mặc dù vậy, tôi muốn nói rằng, chắc chắn đấy không phải do tôi hay ê-kíp, bởi quan trọng nhất là bản lĩnh và sự tự tin của các thí sinh".

Để biết được nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia 2016, quý vị đừng quên theo dõi chung kết cuộc thi được THTT vào 8h30 Chủ nhật (21/8) trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp trên VTV News!

Khi tham gia dự đoán trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia vào ngày 21/8, khán giả được nhận những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết các giải thưởng như sau:

* Giải số 1: Giải thưởng bình chọn thí sinh thắng cuộc qua SMS là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 2: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 3: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Tăng tốc là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Giải thưởng dành cho người chơi tại các điểm cầu:

* Giải số 4: Giải thưởng dành cho đội Nhất là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 5: Giải thưởng dành cho đội Nhì là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 6: Giải thưởng dành cho đội Ba và Tư là một phần quà trị giá 3 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước