Hồ Ngọc Hà và học trò The Face được mời quảng bá du lịch Singapore

T.H-Thứ hai, ngày 08/08/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Vào trung tuần tháng 8, Hồ Ngọc Hà và các học trò tại The Face sẽ lên đường sang Singapore theo lời mời của Tổng Cục du lịch nước này.

Sau khi các vòng thi của The Face - Gương mặt thương hiệu hoàn tất phần ghi hình, Hồ Ngọc Hà đã liên tục tạo điều kiện để giúp học trò có cơ hội cọ xát với nghề. Cơ hội trở thành gương mặt quảng bá du lịch Singapore cũng nằm trong mục tiêu đó. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn đồng hành cùng học trò để các cô gái có thêm trải nghiệm qua hoạt động lần này.

Theo dự kiến, trong 3 ngày làm việc tại Singapore, Hồ Ngọc Hà và các học trò sẽ giao lưu với một số nhà thiết kế, tham quan trung tâm thời trang tại đây. Bên cạnh đó, họ cũng có 2 buổi chụp ảnh thời trang của nhà thiết kế Việt Nam tại một số danh thắng nổi tiếng.

Được biết, Tô Uyên Khánh Ngọc không tham gia chuyến đi vì trùng lịch với sự kiện Asian Super Model Contest 2016. Như vậy, Hồ Ngọc Hà sẽ đồng hành cùng Lê Hà, Lily Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh trong chuyến đi này. Ê-kíp chụp ảnh, stylist, quay phim gồm hơn 15 người cũng lên đường để hỗ trợ các người đẹp.

Đội Hồ Ngọc Hà tại The Face là đội nổi bật với dàn thí sinh đồng đều, triển vọng và sáng giá. Chính vì thế họ nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại, sau khi kết thúc tập 8, đội Hồ Ngọc Hà còn lại 3 thành viên Lê Hà, Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh.

The Face: Chân dung thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà sửng cồ với Lan Khuê The Face: Chân dung thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà "sửng cồ" với Lan Khuê

VTV.vn - Vì Lily Nguyễn, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến HLV Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ gây hấn với Lan Khuê trong chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước