Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu Bài hát yêu thích với "Anh"?

T.H-Thứ tư, ngày 11/03/2015 18:34 GMT+7

Hình ảnh trang bìa album "Anh" của Hồ Quỳnh Hương

(VTV.vn) - Với 50% tỷ lệ bình chọn từ HĐKGĐD, "Anh" sẽ là ca khúc được "nghệ sĩ tháng" Hồ Quỳnh Hương thể hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3.

Kể từ Liveshow tháng 3/2015, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn theo hình thức tổng hợp bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe audio trên website, chương trình Bài hát yêu thích sẽ có thêm một ca khúc do “Ca sĩ của tháng” biểu diễn.

Theo đó, trong đêm Liveshow tháng 2, BTC chương trình Bài hát yêu thích đã công bố danh hiệu “Ca sĩ của tháng” thuộc về nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với 5 ca khúc đề cử: Hoang mang, Có nhau trọn đời, Anh, Vũ điệu hoang dã Nụ hôn cuối cùng. 1 trong 5 ca khúc này sẽ được Hồ Quỳnh Hương thể hiện trong Liveshow tháng 3 diễn ra vào ngày 20/3 tới.

Cho tới thời điểm này, ca khúc đang nhận được bình chọn cao nhất của Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD) là Anh với 27 bình chọn, chiếm tỷ lệ 50% tổng bình chọn. Đây là ca khúc đã được Hồ Quỳnh Hương mua độc quyền của nhạc sĩ Xuân Phương và giới thiệu đến công chúng yêu nhạc cách đây khá lâu.

Kết quả bình chọn đăng tải trên website chương trình Bài hát yêu thích

Xếp thứ hai trong danh sách 5 ca khúc của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương được HĐKGĐD bình chọn là Hoang mang (Sáng tác: Võ Hoài Phúc) với 10 bình chọn, chiếm tỷ lệ 18,52%. Ca khúc nằm trong album Vol 04 “Non-stop" ra mắt năm 2007.

Bản ballad Có nhau trọn đời (Sáng tác: Đức Trí) - một trong những ca khúc được cover nhiều nhất của Hồ Quỳnh Hương hiện đang nhận được 14,81% bình chọn và đứng ở vị trí thứ 3.

Hai ca khúc xếp vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt là Nụ hôn cuối cùng (Sáng tác: nhạc sĩ Nguyễn Quang) - 9,26% và Vũ điệu hoang dã - 7,41%.

Kết quả cuối cùng về ca khúc được Hồ Quỳnh Hương trình diễn trong đêm Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ được BTC công bố trước khi chương trình diễn ra vài ngày.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ được THTT vào 20h10, ngày 20/3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước