Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện "trùm cuối" tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa

PV-Thứ năm, ngày 21/01/2021 13:42 GMT+7

VTV.vn - Tuấn mỏ bất ngờ tới gặp "quân sư" Quyết để tìm ra kẻ đứng đằng sau đưa mình vào nguy hiểm. Hải được triệu tập tới gặp một quan chức về dự án của Thiên Sơn Mã.

Trong trích đoạn tập 19 Hồ sơ cá sấu, nhà báo Đặng Quyết (Ngọc Quỳnh) đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) tìm đến Quyết để nhờ tư vấn: "Ý chú là chỉ còn Đặng Trung. Chú có bảo kê cho con bồ cũ đấy chứ".

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện trùm cuối tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa - Ảnh 1.

Còn Quyết tỏ ra rất thạo tin cho Tuấn mỏ biết kẻ đứng đằng sau những điều không thuận lợi mà hắn gặp thời gian qua. "Có thể anh không cần hoặc không tin thì cứ bỏ ngoài tai" - Quyết bình tĩnh nói - "Theo anh bây giờ ai là trùm thực sự của liên minh, đứng đằng sau Đặng Trung và Thủy kều. Long nhà thổ... có thể nó còn sống và rất muốn anh xuống mồ thế chỗ của nó". Câu nói này khiến Tuấn giật bắn mình và không tin đó là sự thật.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện trùm cuối tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Hải (Mạnh Trường) đưa vợ con về tạm lánh tại một căn biệt thự ở ngoại ô do một người bạn thân cho mượn. Nhưng vợ chồng Nguyệt - Hải dường như chẳng thể bình yên khi vài bê bối, sập công trình trong dự án của Thiên Sơn Mã do Hải quản lý trước đây bị đào xới lại trên mạng báo.

Hải được gọi tới gặp một quan chức khác để thương lượng. Quan chức này đưa ra phương án giúp Hải thoát mọi trách nhiệm: "Nếu cơ quan điều tra vào cuộc thì mọi thứ sẽ bị xé toang ra. Trong khi ở đây đã có sẵn phương án, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không".

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện trùm cuối tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa - Ảnh 3.

Trong khi đó, Tân - đàn em của Tuấn "mỏ" đang trong cuộc hẹn được Tuấn "mỏ" giao việc thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt siết cổ sát hại.

Đón xem tập 19 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 21/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước