Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù

PV-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 11:39 GMT+7

VTV.vn - Nguyệt bất ngờ phát hiện bản thân có mặt trong bộ hồ sơ cá sấu khi nói chuyện với Tuấn mỏ, còn Hải bị đe dọa phải đứng ra nhận trách nhiệm vì sự cố tại dự án xây dựng.

Nguyệt (Kiều Anh) hết bị đánh ghen lại bị Tuấn mỏ sàm sỡ

Trong tập 19 Hồ sơ cá sấu, gia đình Nguyệt đã trở về căn nhà của bạn ở ngoại ô sau chuyến đi lấy lại tinh thần sau thời gian mệt mỏi vì hồ sơ cá sấu. Tuy nhiên, vụ tai nạn lao động ở công trình TMS bất ngờ bị khơi lại, khiến Hải (Mạnh Trường) không tránh khỏi liên quan. Nguyệt đã trực tiếp tới tìm gặp Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) những mong giúp đỡ chồng thoát khỏi việc này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù - Ảnh 2.

Tuấn "mỏ" vừa gặp Nguyệt đã lập tức giở trò sàm sỡ, sờ soạng khắp cơ thể khiến cô run lẩy bẩy. Nhưng khi Nguyệt định lấy bình xịt cay để kháng cự thì bị Tuấn "mỏ" phát hiện, hắn lục lọi chiếc túi xách của Nguyệt. Hóa ra, Tuấn "mỏ" muốn tìm thiết bị nghe lén trên người Nguyệt.

Khi bị hỏi về mối quan hệ trên mức sếp – nhân viên với Khánh "ma" (NSƯT Đức Hùng), Nguyệt khẳng định rằng cô chỉ yêu một mình Hải, tuyệt đối không có chuyện có mối quan hệ bất chính với sếp Khánh. Hơn nữa, chuyện tình cảm giữa Lan và sếp Khánh rất khăng khít, hơn những gì mọi người vẫn nghĩ. Dù công nhận thái độ hợp tác của Nguyệt nhưng Tuấn "mỏ" vẫn nghi ngờ. Hắn khiến Nguyệt sửng sốt khi nói rằng cô có mặt trong hồ sơ cá sấu. Tay chân của Tuấn "mỏ" cũng điều tra lý lịch của Nguyệt để tìm hiểu nguyên nhân.

Hải bị Tuấn mỏ đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu, đối mặt án tù

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Hải được ông Huynh – thanh tra sở xây dựng gọi tới vì những sai phạm liên quan tới dự án anh từng phụ trách. Ông này được Tuấn "mỏ" nhờ cậy nên đã tìm mọi lý do thuyết phục Hải nhận trách nhiệm về mình: "Nếu cơ quan điều tra vào cuộc thì mọi thứ sẽ bị xé toang. Trong khi ở đây đã có sẵn phương án, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không".

Làm việc dưới trướng Tuấn "mỏ" nhiều năm, Hải cũng nhận ra rằng người này đang muốn mình nhận trách nhiệm thay Tuấn "mỏ", và đổi lại ông trùm sẽ đảm bảo cho mẹ con Nguyệt có cuộc sống tử tế. Nhưng cuối cùng, Hải đã cự tuyệt lời đề nghị này. "Cho dù tôi có mất tất cả cũng không để Tuấn “mỏ” ngồi yên được", Hải nói.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện 'trùm cuối' tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Lộ diện "trùm cuối" tính kế Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Hải (Mạnh Trường) bị đe dọa

VTV.vn - Tuấn mỏ bất ngờ tới gặp "quân sư" Quyết để tìm ra kẻ đứng đằng sau đưa mình vào nguy hiểm. Hải được triệu tập tới gặp một quan chức về dự án của Thiên Sơn Mã.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước