Hồ sơ cá sấu - Tập 21: Đặng Trung (Việt Anh) làm hòa với Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Cương (Doãn Quốc Đam) bị đánh úp

PV-Thứ năm, ngày 28/01/2021 10:52 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tình tiết gay cấn sẽ có trong tập 21 Hồ sơ cá sấu, một quan chức về hưu bị sát hại, Cương chột bị đánh úp.

Trong tập 21 Hồ sơ cá sấu, Đặng Trung (Việt Anh) đã hẹn gặp Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) để giảng hòa. Câu trước vừa xin lỗi ông trùm nhưng câu sau đã ngay lập tức thăm dò về tung tích của bộ hồ sơ cá sấu.

"Lúc trước các anh ở trên có chỉ đạo, tôi bằng mọi cách phải lấy được bộ hồ sơ cá sấu đó. Nhưng mà anh thấy đấy, tôi không những không lấy được mà tôi còn mất luôn cái chức trưởng ban quản lý đã được quy hoạch. Tôi xin phép dùng ly này trước là để tạ lỗi với anh, sau là để mừng anh có được thứ anh muốn", Đặng Trung khéo léo nói.

Hồ sơ cá sấu - Tập 21: Đặng Trung (Việt Anh) làm hòa với Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Cương (Doãn Quốc Đam) bị đánh úp - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đàn em của Tuấn "mỏ" là Huy "nổ" đã đính chính ngay: "Anh Trung có nhầm lẫn gì không đấy, chúng tôi đâu có giữ hồ sơ cá sấu". Điều này khiến cả hai bên rất bất ngờ.

Tuấn "mỏ" đang rối trí vì vướng vào những rắc rối trong làm ăn. Tân kế toán của Thiên Sơn Mã sau khi bị chết hụt đã bị thanh tra xây dựng mời về làm việc. Có lẽ, vì liên tục gặp rắc rối nên Tuấn "mỏ" nên đã tìm đến Quyết nhờ làm quân sư. Quyết chỉ hai cách cho Tuấn nhưng Tuấn không chịu bán hết tài sản công ty sang Pháp đoàn tụ vợ con nên Quyết đã cảnh báo về một đàn anh máu mặt có biệt danh là Long "nhà thổ" đứng đằng sau trả thù Tuấn "mỏ". Thông tin khiến Tuấn "mỏ" sững sờ vì hắn nghĩ Long đã chết từ lâu.

Hồ sơ cá sấu - Tập 21: Đặng Trung (Việt Anh) làm hòa với Tuấn mỏ (Hoàng Hải), Cương (Doãn Quốc Đam) bị đánh úp - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, một vị quan chức về hưu đã gọi điện cho Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) nhờ giúp đỡ vì ông biết trước cái mạng già của mình sẽ gặp nguy hiểm. Đây là người có liên quan đến Tuấn "mỏ" vừa bị thanh tra "sờ gáy". Đúng là đang gọi điện nói chuyện với Cương thì một kẻ lạ mặt đã xuống vào sát hại ông ta. Trong khi đó, Cương khi trở về nhà cũng bị tấn công dù nhà đã có khóa mật mã.

Đón xem tập 21 Hồ sơ cá sấu lên sóng vào 21h40 ngày 28/1 trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù

VTV.vn - Nguyệt bất ngờ phát hiện bản thân có mặt trong bộ hồ sơ cá sấu khi nói chuyện với Tuấn mỏ, còn Hải bị đe dọa phải đứng ra nhận trách nhiệm vì sự cố tại dự án xây dựng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước