Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 11:58 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đang dùng áp lực quan trên để bắt Hải (Mạnh Trường) thay mình nhận tội. Tuy nhiên, Hải là một người thông minh, anh quyết đi theo lẽ phải bởi làm việc lâu năm với Tuấn "mỏ" anh thừa hiểu tính cách của gã - một người sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để có được thứ mình muốn.

"Giờ chúng ta mà nhún nhường 1 bước, họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay", Hải nói với vợ.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 1.

Trong lúc đó, Tuấn "mỏ" lại sai quân sư của mình là Quyết (Ngọc Quỳnh) tìm cách nhanh chóng quy tội cho Hải để nhanh chóng dập tắt vụ việc trước khi mọi việc bị xé toang. Tuy nhiên, Quyết lại là bạn trai cũ trước đây của Nguyệt nên anh không muốn làm hại Hải. Quyết hứa với Tuấn "mỏ" sẽ tìm phương án khác hay hơn.

Tuấn "mỏ" tạm thời tin tưởng Quyết và giao việc này cho anh xử lý.

"Nể chú và cô Nguyệt anh tạm thời tha cho nó nhưng sau này vì nghiệp lớn anh chưa hứa trước được điều gì đâu nhé!", Tuấn "mỏ nói với Quyết.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 3.

Trong lúc tình thế rối ren, vợ chồng Hải buộc phải cho con về bà nội. Tuy nhiên, bà nội lại không hiểu cho cả hai, quay ra trách móc Nguyệt (Kiều Anh) không biết chăm sóc con cái, gia đình. Bà nội chất vấn Nguyệt chuyện vì sao có nhà riêng lại không ở mà đi thuê nhà mướn, vì sao bà muốn ở lại chăm cháu nội nhưng lại cứ bắt hai bà cháu về quê...

Không thể nói hết sự thật với mẹ chồng, Nguyệt chỉ dám nói về quê sẽ tốt hơn cho hai bà cháu và bọn con ngay lúc này.

"Nếu anh chị bận quá không chăm sóc được thì để tôi nuôi con bé", bà nội bực bội nói với hai vợ chồng Nguyệt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 4.

Thấy vợ bị mẹ mình trách cứ, Hải chỉ biết động viên vợ: "Anh sẽ tìm cách nói chuyện với mẹ. Mẹ cũng không có ác ý gì đâu, chỉ là xót cháu thôi mà".

Thêm vào đó, để giải quyết ổn thỏa các khoản nợ của Hải, Nguyệt đành làm trái lời hứa với em gái đó là từ bỏ quyền thừa kế. Bởi số tiền thừa kế mẹ để lại cho Nguyệt lúc này có thể cứu được chồng cô.

Ngay sau khi biết chuyện Nguyệt không chịu bỏ quyền thừa kế, Thu - em gái Nguyệt đã vô cùng tức giận xông vào nhà mắng chị té tát. Việc mẹ không để lại một xu thừa kế cho Thu đã khiến cô vô cùng bị tổn thương, nay chị gái cũng vì tài sản mà chấp nhận mất tình chị em khiến Thu vô cùng căm tức.

Dù Nguyệt cố gắng giải thích nhưng Thu không muốn nghe. Ngay lúc đó Nguyệt nhận được một cuộc điện thoại thông báo chồng cô bị tai nạn.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 5.
Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - Ảnh 7.

Liệu có phải Tuấn "mỏ" đã hãm hại Hải để kết thúc mọi chuyện? Đón xem Hồ sơ cá sấu sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải rất tỉnh khi không nghe theo ý của 'quan trên' Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải rất tỉnh khi không nghe theo ý của "quan trên" Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em 'bán' làm gái Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em "bán" làm gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước