Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh "ma"

PV-Thứ tư, ngày 25/11/2020 22:12 GMT+7

VTV.vn - Lan bất ngờ tìm thấy một vật khả nghi trong cuốn tử vi nằm trong phòng làm việc của Khánh "ma".

Trong tập 3 Hồ sơ cá sấu, Lan (Lan Phương) bị hai tên côn đồ đến uy hiếp. Chúng cho rằng Khánh "ma" đã giao món đồ gì đó cho cô. Rất nhanh chóng, Lan chối rằng mình chẳng nhận được gì. Nhưng chính thái độ của cô đã khiến hai tên đầu gấu nghi ngờ nhiều hơn. Chúng đe dọa sẽ một lần nữa tới tìm Lan và muốn cô phải tìm được món đồ chúng cần trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh ma - Ảnh 1.

Bị côn đồ đe dọa nên Lan chỉ biết cố gắng tìm kiếm thứ gì đó có thể giúp ích được cho mình, Lan đã lục tung phòng làm việc của Khánh "ma". Cô nhớ ra người tình cũ từng có thái độ lạ và nói những lời kỳ quái khi cô động vào cuốn sách tử vi trong phòng làm việc.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh ma - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh ma - Ảnh 3.

"Đừng lật nó ra, nếu không tương lai của em sẽ rẽ ra hướng khác đấy, cất vào chỗ cũ" - Khánh "ma" nói một cách thần bí với người tình - "Số mệnh là thứ không thể xem được, bởi nó biến đổi khôn lường. Quan trọng là phải nắm được và điều khiển nó".

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh ma - Ảnh 4.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Lan (Lan Phương) tìm thấy vật lạ trong di vật của Khánh ma - Ảnh 5.

Cuối cùng, lúc xem kỹ cuốn tử vi, Lan đã tìm thấy một vật lạ giấu trong bìa cuốn sách. Liệu có phải thứ mà bọn côn đồ cần? Nó có liên quan gì tới thứ gọi là "hồ sơ cá sấu"?

Trong khi đó, trước sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) và thái độ khó hiểu của Hải (Mạnh Trường) nên cơ quan cảnh sát điều tra đã nghi ngờ Hải có liên quan tới việc vợ mất tích. Họ cho rằng Hải có thái độ và tâm lý rất khó hiểu, cộng thêm tính tình ghen tuông. Sau bàn luận, phía điều tra quyết định xếp Hải vào diện tình nghi có liên quan đến sự biến mất của Nguyệt, đặc biệt là khi họ chứng kiến biểu hiện của Hải lúc tới nhận dạng một thi thể nữ.

Đón xem tập 3 Hồ sơ cá sấu lên sóng vào 21h30 thứ 5 (26/11) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước