"Hoa cỏ may 3 không có trách nhiệm nối tiếp nội dung phần 2"

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 04/10/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh chia sẻ Hoa cỏ may 3 sẽ có nội dung mở rộng hơn và không hoàn toàn là những câu chuyện tiếp nối của phần 2 bộ phim đình đám này.

Sau khi phần 2 của bộ phim khép lại vào năm 2001, Hoa cỏ may đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x. Điều này khiến phần 3 của Hoa cỏ may được nhiều người mong đợi. Chính ê-kíp làm phim cũng nóng lòng chờ đón phần tiếp theo này với nhiều ý tưởng mới mẻ được gửi gắm.

Chia sẻ về Hoa cỏ may 3, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết: "Tôi nghĩ phần 3 của bộ phim không có trách nhiệm nối tiếp phần 2 mà phải phát triển nội dung mạnh mẽ hơn. Phần 3 bộ phim có vẻ đẹp cuộc đời lãng mạn hơn phần 2 rất nhiều".

"Tôi có hơi thái quá trong việc tạo nên các giông bão và có thể mọi người sẽ không chấp nhận", đạo diễn Lưu Trọng Ninh thừa nhận.

Qua 39 tập phim của Hoa cỏ may 3, khán giả sẽ được gặp lại một số nhân vật cũ như Hùng, Na, Tiến, Thủy với những sóng gió trong tình yêu, tình bạn, công việc, những hoài bão của tuổi trẻ và con đường tìm lại chính mình.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng đưa vào phần 3 những nhân vật mới với hy vọng mang một màu sắc tươi trẻ cho bộ phim. "Thời bình yên đã qua, các nhân vật của tôi cần phải bước vào cuộc đời với những giá trị và nhu cầu khác nhau. Họ cần phải lựa chọn những lối đi riêng, không còn đơn thuần mơ mộng về tình yêu hay những chuyện ganh ghét, tủi hờn", ông chia sẻ.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng tâm sự ông được truyền cảm hứng từ nhân vật Quasimodo và Esmeralda trong Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Chính vì vậy, ông đã tạo ra hai nhân vật với mối quan hệ tương tự trong phim của mình.

Cùng đón xem Hoa cỏ may 3 vào lúc 20h45 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 16/10 trên kênh VTV1.

Hoa cỏ may phần 3: Sau 'Những tháng ngày bình yên' là 'Giông bão' Hoa cỏ may phần 3: Sau "Những tháng ngày bình yên" là "Giông bão" Hoa cỏ may phần 3 chính thức lên sóng vào tháng 10 Hoa cỏ may phần 3 chính thức lên sóng vào tháng 10 Hé lộ những cảnh phim Hoa cỏ may phần 3 trước ngày phát sóng Hé lộ những cảnh phim Hoa cỏ may phần 3 trước ngày phát sóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước