Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã "gây thù chuốc oán" với công ty trà

Đ.H-Thứ bảy, ngày 05/01/2019 07:14 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 1 "Hoa cúc vàng trong bão", Cúc thấy chuyện sai trái của công ty sản xuất trà đã ngay lập tức tìm mọi cách để lên tiếng, bảo vệ người tiêu dùng.

Sau khi bộ phim 46 tập Cung đường tội lỗi khép lại, phim mới Hoa cúc vàng trong bão sẽ ra mắt khán giả truyền hình trong khung giờ phim Rubic lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

40 tập phim Hoa cúc vàng trong bão xoay quanh câu chuyện về Cúc - cô sinh viên khoa Hóa của Đại học Đà Lạt. Cúc ngoan hiền, xinh đẹp, có cuộc sống êm đềm bên người thân. Nhưng một ngày, biến cố xảy ra đã khiến cuộc đời Cúc thay đổi hoàn toàn. Cũng từ đó, Cúc phải trải qua một hành trình gian nan, đối mặt với nhiều thử thách.

Trong trích đoạn hé lộ tập đầu tiên trên đây, Cúc (Khánh Hiền đóng) đang là sinh viên thực tập tại công ty TNHH sản xuất trà Bằng Hữu. Một lần Cúc tình cờ phát hiện ra Trưởng phòng sản xuất của công ty mua rất nhiều chất tạo mùi.

Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã gây thù chuốc oán với công ty trà - Ảnh 1.
Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã gây thù chuốc oán với công ty trà - Ảnh 2.

Vì nghi ngờ nên Cúc đã rủ cậu bạn thân Đức (Bạch Công Khanh đóng) đi theo dõi, điều tra để làm rõ sự việc. Hai người đã quay lại được video cho thấy hành vi sản xuất sai trái của công ty Bằng Hữu.

Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã gây thù chuốc oán với công ty trà - Ảnh 3.

Cúc quyết định sẽ lên tiếng vạch trần hành vi này nhưng Đức ngăn cản vì hai đứa hiện mới chỉ là sinh viên thực tập, không có tiếng nói gì. Dù vậy Cúc vẫn quyết lấy quyền của người tiêu dùng - những người đang bị ung thư hàng ngày để làm rõ chuyện này. Thấy chuyện sai trái, cô sinh viên này không thể đứng nhìn.

Ngay sau đó, Cúc đã đến gặp ông Bằng để nói về chuyện này. Vị Giám đốc này vô cùng tức giận khi một con bé sinh viên thực tập lại dám có ý định vạch trần chuyện làm ăn khuất tất của công ty.

Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã gây thù chuốc oán với công ty trà - Ảnh 4.

Đáng chú ý, Đức luôn khuyên Cúc không nên làm lớn chuyện, nên nghĩ đến hậu quả vì ba mẹ Cúc lại cũng là công nhân của công ty trà này. Liệu sau lời khuyên của cậu bạn thân, Cúc có thôi ý định lên tiếng vạch trần việc làm sai trái để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng?

Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã gây thù chuốc oán với công ty trà - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 1 phim Hoa cúc vàng trong bão phát sóng vào 14h00 hôm nay (5/1) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước