Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo "ngứa mắt" quyết không bỏ qua cho Cúc

Đ.H-Chủ nhật, ngày 06/01/2019 17:27 GMT+7

VTV.vn - Với bản tính ăn chơi thích ganh đua nên Thảo ghét cô sinh viên gương mẫu chuyên là "con cưng" của giáo viên như Cúc vô cùng.

Tập 2 phim Hoa cúc vàng trong bão bắt đầu xuất hiện những tuyến nhân vật mới, trong đó đáng chú ý là cô sinh viên nhà giàu tên Thảo (Hồ Bích Trâm đóng) - người sẽ đối đầu với nhân vật chính là Cúc.

Mở đầu tập 2, khi cô giáo mời Cúc đứng lên phát biểu, nhóm bạn của Thảo đã cười cợt. Vì điều này, sau tiết học, Hạnh (Lucy Như Thảo đóng) - bạn thân của Cúc - đã gọi nhóm bạn của Thảo lại để hỏi lý do tại sao lại cười khi Cúc đứng lên phát biểu.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 1.

Trước mặt các bạn, Thảo gọi Cúc là "con nhà quê". Cúc vốn không phải là người dễ bắt nạt nên đã cố tình nhắc đến điểm yếu của Thảo là "học kém nên không tốt nghiệp được". Điều này khiến Thảo xấu hổ và vô cùng tức giận trước mặt các bạn. Sau đó, Thảo thề sẽ không bỏ qua cho Cúc chuyện lần này vì từ trước tới nay không ai dám động vào cô.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 2.
Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 3.

Thiên (Hà Trí Quang) - một công tử nhà giàu - là người yêu của Thảo. Đến trường đón bạn gái, Thiên tình cờ nhìn thấy một nhóm bạn Thảo, trong đó anh đặc biệt chú ý đến Cúc. Thấy vậy, Thảo nhắc nhở bạn trai không được đào hoa, dòm ngó các cô gái khác.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 4.

Về phía gia đình Thảo, cô là tiểu thư nhà giàu "thừa tiền nhưng thiếu sự quan tâm, dạy dỗ của ba mẹ", được nuông chiều từ nhỏ. Thảo ăn chơi trác táng, học hành lơ là nên năm nào cũng phải ở lại lớp.

Chỉ xin tiền để chuẩn bị làm bài tốt nghiệp và sinh nhật bạn, Thảo cũng gọi điện xin mẹ tới 150 triệu đồng. Mẹ Thảo trong khi hẹn hò với bồ, đã đồng ý sẽ chuyển khoản trước cho con gái 50 triệu đồng, sau đó về kiểm tra rồi cho tiền tiếp.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 5.
Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo ngứa mắt quyết không bỏ qua cho Cúc - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hoa cúc vàng trong bão vào khung giờ Rubic 8 lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng

VTV.vn - Ở tập 2 Hoa cúc vàng trong bão, ba mẹ bị vu oan giá họa tội ăn trộm tiền rồi lại bị đuổi việc, còn Cúc bị bắt cóc giữa đường, tính mạng chưa biết ra sao.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước