Hoa hậu Hương Giang: "Tôi sẽ quản lý tài chính của chồng"

PV-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 17:36 GMT+7

VTV.vn - Hương Giang thẳng thắn chia sẻ tại "Quý ông đại chiến" sợ nhất lập gia đình khi chồng có quỹ đen và tuyên bố: "Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính".

Tập 6 Quý ông đại chiến tuần này chào đón sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt Diễm My 9X và Hoa hậu Quốc tế Hương Giang bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc. Từ khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang thú nhận đây là chương trình đầu tiên giúp cô được sống thật với bản chất của mình.

Vừa xuất hiện, bốn quý cô đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm ái ngại vì không khí căng thẳng khi ai cũng muốn giành trai đẹp. HH Hương Giang cho biết, đến với Quý ông đại chiến, cô đã khác hình ảnh "lầy lội" khi xưa rất nhiều. Người đẹp còn khiến mọi người hoảng hốt khi tuyên bố: "Tôi không quan tâm đến trai đẹp". Cô giữ cho mình hình ảnh bàng quang, yêu kiều khi ngồi ghế nóng cùng hội chị em.

Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm "bắt thóp". Cô cho biết: "Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu". Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: "Dù có là hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình". Nhà báo cũng cho biết: "Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang". Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: "Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn". Không thể kềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa "sẽ trở về với chính mình".

Đúng như mong đợi của khán giả, Hương Giang idol thuở nào đã chính thức trở lại. Xuyên suốt phần tranh tài, Hương Giang liên tục lên thẳng sân khấu để gần gũi với các cực phẩm. Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai để gây thương nhớ. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ "sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen". Hoa hậu Quốc tế tuyên bố: "Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính".

Một số hình ảnh của Hương Giang trong chương trình:

Hoa hậu Hương Giang: Tôi sẽ quản lý tài chính của chồng - Ảnh 1.
Hoa hậu Hương Giang: Tôi sẽ quản lý tài chính của chồng - Ảnh 2.
Hoa hậu Hương Giang: Tôi sẽ quản lý tài chính của chồng - Ảnh 3.
Hoa hậu Hương Giang: Tôi sẽ quản lý tài chính của chồng - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước