Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Một mình tôi không thể thực hiện được dự án Đắp đường xây ước mơ"

T.Thủy (Theo Cà phê sáng với VTV3)-Thứ tư, ngày 24/06/2020 11:25 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình "Cà phê sáng với VTV3", Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô cảm thấy may mắn khi sức ảnh hưởng của mình đã tạo nên những giá trị cho cộng đồng.

Dự án "Đắp đường xây ước mơ" được thực hiện tại xóm Lũng Lìu, xã Dân Chủ, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng. Làm đường trên núi là một dự án lớn, với nhiều khó khăn, tuy nhiên Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn quyết tâm thực hiện.

"Dự án này của Linh được bắt đầu khởi công từ tháng 9/2019 và dự định tháng 3/2020 hoàn thành nhưng do COVID-19 nên đến tháng 6 mới được khánh thành. Nói về con đường này, Linh nghĩ đây là công sức của rất nhiều người, đặc biệt là người dân dân Lũng Lìu đã giúp đỡ Linh. Mặc dù chi phí thực hiện con đường này rất lớn, tận hơn 2 tỷ đồng nhưng Linh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các ban ngành lãnh đạo, những nhà hảo tâm và kể cả những người xa lạ...", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

"Linh thật sự rất xúc động và cảm thấy may mắn khi sức ảnh hưởng của mình đã tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Con đường mới này không chỉ giúp người dân đi lại, giao thương buôn bán được thuận tiện mà còn giúp những đứa trẻ có thể kết nối được với những ước mơ của mình để sau này trở về giúp đỡ quê hương".

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Một mình tôi không thể thực hiện được dự án Đắp đường xây ước mơ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng cho biết cô đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện dự án "Đắp đường xây ước mơ". Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục thực hiện thêm những dự án ý nghĩa khác cho cộng đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khánh thành con đường hơn 2 tỷ đồng Hoa hậu Lương Thùy Linh khánh thành con đường hơn 2 tỷ đồng

VTV.vn - Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trở lại Lũng Lìu (Cao Bằng), khánh thành dự án “Đắp đường xây ước mơ” mà cô đã thực hiện trước khi tham dự Miss World 2019.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước