Hoa hậu thế giới làm giám khảo chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014

Dân trí-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 11:14 GMT+7

Hoa hậu thế giới năm 2011 - Ivan Sarcos

Chia sẻ cùng báo giới, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã "vô tình" tiết lộ thông tin Hoa hậu thế giới 2011 Ivan Sarcos sẽ là một trong những giám khảo chung kết Hoa khôi áo dài.

Trải qua 9 Liveshow trong hơn 2 tháng qua, chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đang tiến gần đến đêm chung kết để tìm ra ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Theo tiết lộ của ban tổ chức, dự kiến sẽ có hai cựu hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam để tham gia chấm điểm trong đêm chung kết.

Tuy nhiên, mới đây vị đạo diễn của chương trình là Nguyễn Quang Dũng đã chính thức xác nhận, chỉ có Hoa hậu thế giới 2011 người Venezuela Ivan Sarcos sẽ chắc chắn xuất hiện trong đêm chung kết. Đặc biệt hơn, cô sẽ có mặt ở Việt Nam trước 1 hoặc 2 ngày để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới năm 2011 - Ivan Sarcos 

Hoa hậu thế giới năm 2011 - Ivan Sarcos

Riêng vị giám khảo khách mời nước ngoài thứ hai là Megan Young, hiện tại ban tổ chức vẫn chưa thể xác nhận việc có mặt của người đẹp này trong đêm chung kết. Megan Young là người đẹp đến từ Philippines, đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2013.

Bên cạnh sự xuất hiện chắc chắn của nữ giám khảo xinh đẹp Ivan Sarcos, trong đêm chung kết sắp tới còn có sự hiện diện của Nguyễn Thị Loan, người vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 tại Anh với vị trí trong top 25. Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng sẽ dành ra vài buổi để chia sẻ kinh nghiệm tại đấu trường nhan sắc thế giới cho các thí sinh.

Nguyễn Thị Loan sẽ chia sẻ kinh nghiệm sau khi trở về từ Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014
Nguyễn Thị Loan sẽ chia sẻ kinh nghiệm sau khi trở về từ Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014

Trước khi xác định ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vào ngày 5/1/2015, top 12 thí sinh còn lại trong lâu đài sắc đẹp sẽ còn một đêm Liveshow vào tuần sau để thể hiện mình.

Những diễn biễn mới nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lên sóng vào 19h55 hàng ngày trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước