Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Hà Anh khó xử vì thí sinh tự nguyện rời cuộc thi

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 20/04/2016 10:22 GMT+7

Thí sinh Anh Thư bật khóc khi chia tay Giang Anh (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Ban giám khảo Hoa khôi Áo dài Việt Nam khá băn khoăn trước đề nghị nhường quyền bước tiếp cho bạn đồng hành của hai thí sinh nhóm nguy hiểm.

Sau một tuần huấn luyện ở Lâu đài sắc đẹp, 18 thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã bước vào đêm thi thứ 3. Đây cũng là đêm trình diễn và công bố kết quả của tuần học vừa qua. Bên cạnh hai giám khảo thường trực là giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh, ghế nóng tuần này chào đón sự xuất hiện của cựu người mẫu Thúy Hạnh.

Với phần trình diễn còn nhạt nhòa cùng những thể hiện chưa tốt qua các buổi học trong tuần, Thu Quyên và Giang Anh là 2 thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm. Thu Quyên nhận 2 điểm trừ từ giám khảo Hà Anh và Henri Hubert, còn Giang Anh chưa thuyết phục được giám khảo Thúy Hạnh. Họ đã phải bước vào vòng ứng xử với câu hỏi: “Theo bạn, đâu là vẻ đẹp bên trong quan trọng nhất và vẻ đẹp bên ngoài quan trọng nhất của người phụ nữ Việt Nam?”.


Thu Quyên và Giang Anh bước vào vòng thi ứng xử (Ảnh: Ánh Thu)

Thu Quyên và Giang Anh bước vào vòng thi ứng xử (Ảnh: Ánh Thu)

Điều bất ngờ là sau phần trả lời của mình, Giang Anh xin phép ban giám khảo nhường cơ hội đi tiếp cho Thu Quyên. Thí sinh này cho rằng ngôi vị Hoa hậu phải gánh vác trên vai một trách nhiệm rất lớn, trong khi cô đã tìm được con đường riêng cho mình. Hành động của Giang Anh đã khiến Thu Quyên bật khóc ngay trên sân khấu. Dù vậy, nếu được chọn lựa, Thu Quyên cũng muốn nhường cơ hội ở lại Lâu đài sắc đẹp cho người bạn chung phòng.

Trước tình thế khó xử, đại diện ban giám khảo - siêu mẫu Hà Anh - đã đưa ra quyết định cuối cùng là giữ lại Thu Quyên. Nữ giám khảo chia sẻ: "Giữ Thu Quyên không phải vì Giang Anh dành cho em cơ hội này mà vì em xứng đáng”. Như vậy, Giang Anh là thí sinh đầu tiên phải rời khỏi Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa 2.

Các thí sinh chia tay Giang Anh
Các thí sinh chia tay Giang Anh

Trong khi đó, nhóm thí sinh nhận được điểm cộng tuần này là Anh Thư, Thanh Khoa, Quỳnh Nga. Cô gái đến từ Hà Nội - Anh Thư - nhận được 2 điểm cộng từ giám khảo Thúy Hạnh và Henri. Còn Hà Anh lại dành điểm cộng cho Thanh Khoa.

Cùng với kết quả học tập trong tuần, Quỳnh Nga và Thanh Khoa là 2 thí sinh có mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc khi sở hữu số vương miện nhiều nhất. Trong đó, Quỳnh Nga còn là thí sinh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả qua tổng đài.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước