Hoa khôi áo dài Việt Nam: Lan Khuê "mách nước" cho thí sinh bí quyết tỏa sáng

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 06:00 GMT+7

Lan Khuê, chuyên gia - Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử cùng thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016.

VTV.vn - Lan Khuê sẽ chia sẻ cho các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam những trải nghiệm thực tế và bí quyết tỏa sáng khi bước ra tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chia tay Thu Quyên trong Đêm trình diễn và công bố kết quả vào ngày 3/5 vừa qua, 15 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 bước vào chặng nước rút để giành lấy cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Bước vào tuần học thứ 5 với chủ đề nghi thức ngoại giao, các thí sinh đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia – Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử về các quy tắc lễ tân cũng như cách giao tiếp và ứng xử trong các buổi tiệc mang tính ngoại giao.

Đặc biệt, sự trở lại của hoa khôi Lan Khuê với tư cách “người trong cuộc” đã giải đáp những thắc mắc và đưa ra chia sẻ thẳng thắn, cùng những kinh nghiệm đúc kết từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World). Bên cạnh đó, luôn quan tâm và theo dõi quá trình rèn luyện của các thí sinh mùa thi thứ hai, Lan Khuê đưa ra những lời khuyên, góp ý cho từng thí sinh để giúp họ điều chỉnh và phát huy thế mạnh của bản thân, nhất là trong giai đoạn nước rút đầy cam go của cuộc thi như hiện nay.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trong buổi học với chuyên gia Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử và Hoa khôi Lan Khuê.


Chuyên gia - Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử.

Chuyên gia - Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử.


Chuyên gia - Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử và hoa khôi Lan Khuê.

Chuyên gia - Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử và hoa khôi Lan Khuê.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước