Gương mặt thân quen 2016:

Hòa Minzy hát cải lương, diva Mỹ Linh tâm phục khẩu phục

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên thử sức với loại hình cải lương khi hóa thân nghệ sĩ Xuân Lan trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy đã khiến diva Mỹ Linh tâm phục khẩu phục.

Bước sang tuần thi thứ 6 của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy một lần nữa gây bất ngờ với ban giám khảo và khán giả truyền hình khi bắt chước quá giống phiên bản gốc. Sau màn thể hiện Tàu anh qua núi trong hình dáng NSND Thanh Hoa và giành giải Nhất tuần, Hòa Minzy tiếp tục có được chiến thắng với hình ảnh nghệ sĩ cải lương Xuân Lan trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa.

Ngay khi vừa cất tiếng hát, Hòa Minzy đã khiến cả trường quay ngỡ ngàng vì bắt chước được giọng miền Nam của nghệ sĩ Xuân Lan cũng như khả năng hát cải lương của một ca sĩ 9X. Cách diễn có hồn, bắt đúng nhịp trong từng câu hát, Hòa Minzy có thêm một tiết mục thuyết phục hoàn toàn giám khảo và người xem trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016.

Nhận xét về màn hóa thân của Hòa Minzy, giám khảo Mỹ Linh nói: “Hôm nay tôi không phải một giám khảo mà là một khán giả. Tôi biết tiết mục này rất khó, khó với người Nam và với người Bắc còn khó hơn nhiều lần. Với loại hình nghệ thuật phức tạp này, em ngày càng tỏa sáng hơn. Em là một nghệ sĩ trẻ tuổi rất đa tài. Em ca rất tình, diễn rất giỏi. Hôm nay chúng tôi tâm phục khẩu phục em”.

Trong khi đó, giám khảo Đức Huy nhận xét: “Tôi bị sốc và bị "lôi" vào màn trình diễn. Đây là lần đầu tiên em hát thể loại này, sự cháy hết mình sẽ giúp em lên đỉnh cao”. Giám khảo Hoài Linh thì cho rằng: “Tôi chưa nói đến cái hay, cái ngọt ngào, trau chuốt trong lời ca. Tôi muốn nói ở đây là Hòa đã thể hiện được chất mộc của cải lương ngày xưa. Con đã nghiên cứu rất kỹ thần thái của nghệ sĩ Xuân Lan. Về phần hát và phần thoại, chú hơi bất ngờ về con. Chú cảm giác con sinh ra để hát dòng nhạc này. Đoạn kết của con vô cùng đẹp. Chú không biết khen con thêm như thế nào nữa. Giờ đây, con là một ẩn số của chú”.

Sau thành công của màn hóa thân lần này, Hòa Minzy sẽ tiếp tục trổ tài bắt chước nam ca sĩ đang rất hot hiện nay - Sơn Tùng M-TP - trong tuần tiếp theo. Quý vị hãy chờ đợi tập 7 Gương mặt thân quen 2016 lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 7 (5/6) để dõi theo tiết mục của Hòa Minzy!

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hòa Minzy khi sắm vai nghệ sĩ cải lương Xuân Lan trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước