Hóa ra ông trùm Phan Quân lại rất nghiện cái này

Linh Anh-Thứ năm, ngày 01/03/2018 18:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tham gia bộ phim Người phán xử, NSND Hoàng Dũng đã thường xuyên sử dụng Facebook.

Nói về thói quen sử dụng Facebook của ông trùm Phan Quân - NSND Hoàng Dũng, đến chính con trai - Phan Hải (diễn viên Việt Anh) và Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) cũng phải thừa nhận là có lẽ ông đã nghiện Facebook mất rồi.

Trần tình về việc này, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Trước đây tôi không phải là người hay chơi Facebook. Nhưng thời gian gần đây thì có các em, các cháu lập cho. Sau khi dùng thì tôi cũng thấy khá hay bởi vì nhiều khi tôi có thể trao đổi trực tiếp thông tin, nói chuyện với nhiều người bạn cùng lúc. Phần lớn là quanh quanh chuyện cuộc sống, nghề nghiệp, những điều rất gần gũi và toàn là những người thân.

Dần dần tôi thấy sau khi phim Người phán xử được phát sóng, mọi người vào Facebook của tôi quá nhiều. Qua Facebook này, tôi cũng biết được tình cảm của khán giả đối với bộ phim và đối với Phan Thị".

Hóa ra ông trùm Phan Quân lại rất nghiện cái này - Ảnh 1.

Nói về việc sử dụng Facebook, diễn viên Việt Anh còn tiết lộ, không chỉ riêng gì ông trùm Phan Quân mà các diễn viên của phim cũng mắc chung chứng "nghiện" như vậy.

"Đến cả anh Trung Anh, một người ít sử dụng Facebook nhất đoàn làm phim thì độ tương tác cũng rất cao sau khi Người phán xử được phát sóng. Thậm chí có những lúc Lương Bổng và ông trùm Phan Quân về nhà và livestream với nhau" - diễn viên Việt Anh cho biết.

Phân bua cho mình, ông trùm Phan Quân giải thích việc livestream thực ra là theo yêu cầu rất nhiệt tình của khán giả. Thậm chí, để có thể thường xuyên cập nhật Facebook, ông trùm Phan Quân còn phải nhờ đến Phan Hải và Lương Bổng trực theo ngày.

Phan Thị hội ngộ đầu năm: Ông trùm cười không ngớt Phan Thị hội ngộ đầu năm: Ông trùm cười không ngớt NSND Hoàng Dũng làm giám khảo tại LHTHTQ 37: Khi ông trùm lên ngồi ghế nóng NSND Hoàng Dũng làm giám khảo tại LHTHTQ 37: Khi ông trùm lên ngồi ghế nóng Con gái Người phán xử, nàng Nương của Thương nhớ ở ai có lúc dịu dàng thế này Con gái Người phán xử, nàng Nương của Thương nhớ ở ai có lúc dịu dàng thế này

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước