Ơn giời! Cậu đây rồi!: "Thần đèn" Hoài Linh nhí nhảnh trong tập cuối

T.H (ảnh: BTC)-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 09:27 GMT+7

Danh hài Hoài Linh nhí nhảnh ở trường quay Ơn giời! Cậu đây rồi!

Trong tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi!, giám khảo Hoài Linh sẽ hóa thân thành "thần đèn... pin", mặc áo ngắn khoe cơ bắp "cuồn cuộn".

Mùa đầu tiên của Ơn giời! cậu đây rồi! để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình cùng những hiệu ứng lan tỏa trên các trang xã hội, diễn đàn. Để khép lại chương trình cũng như chào đón năm mới, trong tập cuối cùng, khán giả sẽ được gặp lại bốn khách mời từng được khán giả yêu mến ở các tập trước, gồm Thu Trang , Khánh Nam, Chiến Thắng và Hoàng Anh. Họ sẽ cùng xoay sở trong những tình huống đầy khó khăn với các trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Việt HươngCông Lý.

Sắp phải chia tay với chương trình và khán giả, các vị trưởng phòng đều rất bồi hồi, xúc động. Gắn bó với khán giả trong một thời gian không quá dài nhưng nhiều kỉ niệm, Trấn Thành cho biết: “Với sự yêu mến, đón chào nồng nhiệt của quý vị khán giả thì chương trình sẽ quay lại ở những năm sau. Chúng tôi sẽ kết thúc một chặng đường và sẽ chuẩn bị bắt đầu cho một chặng đường mới vui hơn, hoành tráng hơn. Mong cũng sẽ nhận được sự đón nhận hoành tráng của các khán giả y như trong năm nay”.

Bên cạnh đó, bốn khách mời tuần này cũng có nhiều cảm xúc khi quay trở lại đúng vào dịp đặc biệt vừa chia tay, vừa chào năm mới. Khán giả vẫn còn nhớ ông chồng tội nghiệp Khánh Nam với bài ca vọng cổ không bao giờ được phép dứt, anh chàng sửa ống nước bảnh trai Hoàng Anh, “nhà thơ” tài năng Chiến Thắng hay cô "Hoa hậu gừng" Thu Trang. Mỗi người một cách xử lý tình huống nhưng đều khiến các trưởng phòng nhiều phen "cứng họng".

Đêm diễn đặc biệt nên phòng nào cũng ẩn chứa những điều hấp dẫn, trong đó được mong chờ nhất có lẽ là căn phòng số 5. Hoài Linh sẽ hóa thân thành "thần đèn... pin", mặc áo ngắn khoe cơ bắp "cuồn cuộn". Lần đầu tiên vị giám khảo sắm vai trẻ trung, yêu đời. Anh sẽ xuất hiện với điệu múa rất đặc trưng trong câu chuyện “Aladin và cây đèn thần”. Đặc biệt, vì là tập cuối cùng nên trong tình huống này, nên 4 khách mời đã phải lần lượt nhận đến 2 thử thách từ Hoài Linh.

Ai sẽ giành chiếc cúp cuối cùng của mùa đầu tiên Ơn giời! cậu đây rồi!? Mời quý vị và các bạn đón xem vào lúc 21h15 (27/12) trên kênh VTV3.

Dưới đây là hình ảnh tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Diễn viên Thu Trang

Diễn viên Thu Trang

Diễn viên Hoàng Anh

Diễn viên Chiến Thắng

Diễn viên Khánh Nam

Bốn khách mời của chương trình

Trưởng phòng Hoài Linh ở tập cuối

Các khách mời ở căn phòng số 5 đối mặt với thử thách của Hoài Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước