Hoán đổi: Liều mình 'làm xiếc', Hương Giang Idol ẵm giải nhất tuần

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 23/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Liều mình lựa chọn đu vòng trên cao không dùng dây an toàn, Hương Giang Idol đã chinh phục khán giả và Hội đồng tám để giành giải nhất tuần của Hoán đổi.

Khá hiền sau hai lần thử tài làm diễn viên kịch và hát dân ca quan họ Bắc Ninh, Hương Giang Idol đã được Thủy Top thách “làm gì đó nguy hiểm” trong tập tiếp theo của Hoán đổi. Nữ ca sĩ đã liều mình múa vòng trên cao mà không dùng dây an toàn.

Múa vòng là một kỹ năng khó và hoàn toàn mới đối với Hương Giang nhưng với tiết mục lần này, nữ ca sĩ đã khẳng định mình thực sự hoán đổi. Thể hiện thành kỹ năng múa vòng trên cao, Hương Giang Idol thu hút khán giả ngay từ phút đầu trình diễn, nhất là ở những động tác lộn vòng nguy hiểm. Cùng với đó, ở phần cuối tiết mục, cô còn cho thấy sự sung sức với những động tác nhảy hiện đại nhiều năng lượng.

Tiết mục lần này của Hương Giang Idol đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt từ các khán giả có mặt trong trường quay và 3 thành viên Hội đồng tám của Hoán đổi. Đặc biệt yêu thích tiết mục này, Trấn Thành đã dành cho Hương Giang Idol không ít lời khen: “Bạn không phải là người làm xiếc chỉ để cho có và cũng không nhảy chỉ để cho có. Bạn kể một câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể. Bạn đu vòng trên cao rất mất sức, mà còn phải lộn ngược người chắc chắn sẽ rất choáng. Nhưng khi xuống bạn nhảy rất sung. Để giữ được sức bền đó là điều đáng khâm phục”.

Với màn hoán đổi lần này, Hương Giang Idol nhận được 149 phiếu bầu từ khán giả và 40 điểm từ Trấn Thành, Thanh Bạch để vươn lên vị trí thứ nhất trong tuần. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của cô ở Hoán đổi. Nữ ca sĩ còn hứa hẹn rằng ở các tiết mục sau, cô sẽ “kinh khủng” hơn nữa.

“Lúc đầu đến với Hoán đổi, mình nghĩ chỉ tham gia cho vui, chỉ cần làm các tiết mục khác nhau. Nhưng sau đó, với bản năng của người nghệ sĩ, khi đã tham gia rồi thì mình phải hết mình với nó. Hương Giang nghĩ mình không làm những điều nhẹ nhàng nữa mà sẽ tăng dần sự mạnh mẽ, sự điên rồ của mình. Hai tuần tới, Hương Giang sẽ còn kinh khủng hơn nữa” - nữ ca sĩ nói.

Ngoài Hương Giang Idol, trong tập 6 Hoán đổi, khán giả còn được theo dõi Don Nguyễn làm ảo thuật, Petey Majki Nguyễn, Thủy Top diễn kịch và Lâm Vinh Hải nhảy trên giày cao gót. Cùng nhìn lại những tiết mục này qua chùm ảnh dưới đây:


Don Nguyễn làm ảo thuật

Don Nguyễn làm ảo thuật


Lâm Vinh Hải nhảy trên giày cao gót

Lâm Vinh Hải nhảy trên giày cao gót


Petey Majki Nguyễn diễn kịch

Petey Majki Nguyễn diễn kịch


Thủy Top hóa điên trong vở kịch Ghen

Thủy Top 'hóa điên' trong vở kịch 'Ghen'

Tập 7 Hoán đổi sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (29/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước