Xem Hương Giang Idol diễn kịch, Trấn Thành nghẹn ngào

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 19/10/2015 06:31 GMT+7

VTV.vn - Dõi theo từng câu thoại của Hương Giang Idol trên sân khấu Hoán đổi, Trấn Thành, Trường Giang và Thanh Bạch đều nghẹn ngào khi cô bộc bạch nỗi niềm của người nổi tiếng.

Trong vở kịch ngắn Người nổi tiếng, Hương Giang Idol đã vào vai một cô ca sĩ nổi tiếng về quê thăm mẹ ốm và có cuộc gặp gỡ tình cờ với 3 người hâm mộ. Không giống hình ảnh thường thấy trên sân khấu, lần này, Hương Giang Idol đã làm mới mình hoàn toàn khi thể hiện tròn vai một diễn viên ở Hoán đổi.

Ngoài những câu thoại gây cười cho khán giả, Hương Giang Idol cũng khiến người xem phải nghẹn ngào khi dũng cảm trải lòng về những hy sinh, nỗi buồn của một người nổi tiếng ở đoạn cuối vở kịch. “Mọi người thấy ca sĩ ở trên sân khấu, thấy ánh hào quang là như vậy nhưng họ cũng phải mưu sinh, có gia đình riêng, cuộc sống riêng. Dù có việc gấp nhưng vẫn phải ở lại để chiều lòng khán giả...” - lời thoại nghẹn ngào của Hương Giang Idol trong vở kịch. Đây cũng là phân đoạn tạo cảm xúc lắng đọng với 3 thành viên Hội đồng tám - Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch, cùng các khán giả tại trường quay.

Xúc động với tiết mục của Hương Giang Idol, MC Trấn Thành bày tỏ: “Cảm ơn bạn đã làm kịch bản này, kịch bản mà tôi muốn làm nhưng không dám. Trấn Thành có được ngày hôm nay là nhờ sự yêu mến của khán giả. Đôi khi khán giả chỉ xin mình chụp một tấm hình nhưng họ đâu biết là lúc đó mình đang gặp chuyện buồn hoặc đang rất mệt. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nói lên tiếng lòng của tôi”.

Còn theo MC Thanh Bạch, Hương Giang Idol đã rất dũng cảm khi thoát ra khỏi sở trường của mình để tập trung vào diễn xuất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hương Giang Idol và Hội đồng tám trong tiết mục này:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước