Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol

T.H/Ảnh:BTC-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 10:32 GMT+7

VTV.vn - Vì phải vừa đàn vừa hát trong tập tiếp theo của Hoán đổi, nên biên đạo Quang Đăng đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của quân sư Hương Giang Idol.

Bước sang vòng thi thứ hai của Hoán đổi, biên đạo Quang Đăng sẽ nhận được thử thách từ MC - Á hậu Hoàng Oanh. Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời, Hoàng Oanh khá ấn tượng với khả năng đàn piano và ca hát của Quang Đăng. Tuy nhiên, Á hậu quyết định thử thách biên đạo này ở mức độ khó hơn. Đó chính là yêu cầu Quang Đăng vừa hát vừa đánh đàn guitar.

Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol - Ảnh 1.

Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol - Ảnh 2.

Đối diện với đề bài khó nhằn lần này, Quang Đăng cho biết anh cảm thấy khá áp lực bởi chưa từng chơi đàn guitar trước đó. Hơn nữa, anh lại chỉ có 3 ngày để luyện tập. Vì vậy, Quang Đăng đã nhờ tới sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Với chuyên môn của mình, Hương Giang đã nhiệt tình hướng dẫn Quang Đăng hoàn thiện tiết mục từ cách lên tông, nhả chữ hay khắc phục phát âm địa phương...

Bên cạnh đó, để giải tỏa căng thẳng khi ở trong hậu trường, Quang Đăng còn trổ tài đàn guitar cho Hương Giang ngẫu hứng thể hiện ca khúc Say you do.

Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol - Ảnh 3.

Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol - Ảnh 4.

Ngoài phần đàn guitar, Quang Đăng sẽ tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất trong phần dự thi. Hỗ trợ anh là bé Bảo Ngọc - thí sinh từng tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.


Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol - Ảnh 5.

Ở tuần nay, bộ ba giám khảo có sự thay đổi. Ngoài hai nghệ sĩ Quang Minh và Kiều Oanh, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi sẽ đảm nhận vai trò hội đồng bình luận và chấm điểm.

Tập 4 Hoán đổi sẽ lên sóng vào 20h ngày 1/10 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước