Hoãn phát sóng hai tập phim "Ngày em đến" trên VTV3

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 12/02/2021 21:07 GMT+7

VTV.vn - Hai tập phim "Ngày em đến" lên sóng vào khung 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật tuần này sẽ tạm hoãn phát sóng.

Tập 19 - 20 phim Ngày em đến sẽ tạm hoãn phát sóng vào khung phim chiều thứ Bảy, Chủ nhật tuần này (ngày 13-14/2)trên kênh VTV3. Thay vào đó, VTV phát sóng các chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu: Chào xuân năm mới 2021 - Cảm hứng bất tận vào 14h00 thứ Bảy (ngày 13/2 - tức mùng 2 Tết); Nhà hát những giấc mơ vào 14h00 Chủ nhật (ngày 14/2 - tức mùng 3 Tết).

Hoãn phát sóng hai tập phim Ngày em đến trên VTV3 - Ảnh 1.

Ngày em đến - bộ phim dài 37 tập của đạo diễn Đinh Đức Liêm hiện đã lên sóng được 18 tập với kịch tính ngày càng cao trào. Trà (Hạ Anh) đã trở thành mục tiêu của mẹ chồng - bà Điệp (Thân Thúy Hà) và em chồng - Toàn (Đăng Dũng). Hai mẹ con độc ác này không từ thủ đoạn để ngấm ngầm hãm hại Tài (Bạch Công Khanh) nhằm chiếm toàn bộ gia sản của ông Đông (Cao Minh Đạt). Đến khi Trà về làm vợ Tài, cô dần dần phát hiện ra những hành động khuất tất của mẹ con bà Điệp nên đã bị hai mẹ con bà tìm cách tống khỏi nhà.

Oan ức mà không biết kêu ai, Trà đã buộc phải rời khỏi nhà chồng, trong khi Tài cũng đang hiểu lầm cô. Tuy nhiên, có vẻ như Tài chỉ giả vờ hiểu lầm trước mặt mọi người để bảo vệ vợ mình trước những âm mưu của mẹ con bà Điệp.

Quý vị đón xem tập 19-20 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 20-21/2) trên VTV3!

Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước