Hoàng Bách dẫn đầu bình chọn "Bài hát yêu thích" tháng 12

T.H-Thứ ba, ngày 02/12/2014 13:14 GMT+7

Nam ca sĩ Hoàng Bách sẽ góp mặt trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 12

Với ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc “Cho tôi trở về tuổi thơ” của Hoàng Bách đã dẫn đầu top 12 ca khúc xuất hiện trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 12.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ quy tụ nhiều ca sĩ trẻ như: Hoàng Bách, Nguyễn Trần Trung Quân, Đinh Mạnh Ninh, Justa Tee, Hoàng Hải, Trung Quân Idol, Ayor... Đặc biệt, trong top 12 ca khúc dẫn đầu bình chọn lần này, có tới 6 ca khúc mà ca sĩ thể hiện cũng chính là tác giả.

Đứng đầu tổng bình chọn để xuất hiện trong Liveshow tháng 12 là Hoàng Bách với một sáng tác mới của anh mang tên Cho tôi trở về tuổi thơ. Ca khúc có giai điệu pop mang hơi hướng country thể hiện những cảm xúc nhẹ nhàng, giản dị về tuổi thơ êm đẹp. Đây cũng là bài hát chính trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mà Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác đang tham gia. Cho tuổi trở về tuổi thơ hiện đứng đầu trong top các ca khúc được chọn để biểu diễn trong Liveshow tháng 12 với 12,01% tổng bình chọn.

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh (ảnh: vtc)

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tham gia Liveshow BHYT tháng 12 với ca khúc "Hoa sữa mùa thu" (Ảnh: VTC)

Đinh Mạnh Ninh là ca sĩ thành công với nhiều sáng tác của chính mình. Những ca khúc của anh luôn chinh phục đối tượng khán giả trẻ bởi những thông điệp sâu lắng, dễ gần. Tham gia Liveshow này, Đinh Mạnh Ninh được đề cử với ca khúc Hoa sữa mùa thu. Có thể thấy, từ Mùa đông và đến nay là Hoa sữa mùa thu, các nhạc phẩm của anh đều mang đậm hương vị và cảm xúc gắn với Hà Nội.

Trong khi đó, lần đầu thử sức với vai trò sáng tác, Nguyễn Trần Trung Quân khá thành công với "đứa con" Ảo ảnh trưa. Ca khúc này đã đứng thứ 3 về số lượng bình chọn để tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng này. Đồng thời, nó cũng nằm trong album Khởi hành - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Trung Quân.

Ca sĩ trẻ Trang Pháp (ảnh: VTC)

Ca sĩ trẻ Trang Pháp (ảnh: VTC)

Ca sĩ thuộc dòng underground - Justa Tee sẽ mang tới chương trình một sáng tác mới của anh có tên Bâng khuâng. Ca khúc được viết trong một thời gian dài, dựa trên phần beat nhạc có trước của Hoàng Touliver. Đoạn beat này vốn có tên Bâng khuâng và được nhiều người biết, do vậy Justa Tee chịu nhiều áp lực trên con đường đưa tác phẩm thành một ca khúc mới hoàn chỉnh. Đây là lần đầu tiên Justa Tee biểu diễn "live" bài hát này trên sân khấu.

Hai nữ ca sĩ chọn con đường vừa sáng tác vừa biểu diễn là Trang Pháp và Tinna Tình cũng tham gia trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12. Nếu Trang Pháp biểu diễn At the top - ca khúc được chọn yêu thích trong bộ phim Scandal 2 thì Tinna Tình đem tới sân khấu Bài hát yêu thích ca khúc Thức dậy một mình. Với màu sắc vui tươi, rộn ràng, Thức dậy một mình là một phong cách mới của nữ ca sĩ Tinna Tình.

Bên cạnh những ca sĩ mang sáng tác của mình tới biểu diễn, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ như nhóm Ayor (Dáng em lụa là - sáng tác: Lương Bằng Quang), Trung Quân Idol (Vì mất đi ánh mặt trời - sáng tác: Đặng Tuấn Phong), Hoàng Hải (Mãi không rời xa - sáng tác: Đoàn Minh Vũ), Hải Yến Idol (Xa - sáng tác: Liêu Hưng), Quốc Minh (Gọi tên ngày mới - sáng tác: Võ Hoài Phúc) và Lê Việt Anh (Mẹ ơi - sáng tác: Nguyễn Minh Cường).

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ được THTT vào 21h Chủ Nhật (07/12) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước