Hoàng Bách toát mồ hôi vì đóng... king kong!

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 18/01/2016 15:36 GMT+7

Hoàng Bách thấm mệt vì vai diễn king kong trong chương trình Tết Đồ Rê Mí 2016 (Ảnh: Chi Nguyễn)

VTV.vn - Vào vai king kong trong chương trình Tết Đồ Rê Mí 2016, ca sĩ Hoàng Bách đã mang lại nhiều tiếng cười cho các khán giả nhí. Đây cũng là vai diễn khiến anh toát mồ hôi.

Tết Đồ Rê Mí là một trong những chương trình đặc sắc lên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Đây cũng là chương trình Tết duy nhất dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi được Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện những năm gần đây. Chương trình luôn mang đến cho các khán giả nhí một không gian âm nhạc vui tươi, ngập sắc Xuân qua những tiết mục do chính các thí sinh của Đồ Rê Mí thể hiện.

Ngoài hai gương mặt quen thuộc là NSƯT Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh, năm nay, trên sân khấu Tết Đồ Rê Mí có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Bách - một vị giám khảo của Đồ Rê Mí mùa 9. Cả ba đã có những màn tung hứng rộn tiếng cười cho các khán giả nhí tại trường quay.

Đặc biệt hơn, ca sĩ Hoàng Bách còn khiến các khán giả nhí bất ngờ khi đóng vai king kong - cận thần của "vua khỉ" Xuân Bắc. Sau những màn tung hứng mang đến tràng cười sảng khoái cho khán giả, nam ca sĩ cũng thấm mệt vì phải khoác trên mình bộ đồ nặng trịch.

Cùng xem những hình ảnh của "king kong" Hoàng Bách tại buổi ghi hình Tết Đồ Rê Mí 2016, trong đó có những hình ảnh bạn sẽ không thể thấy khi chương trình lên sóng:


Ca sĩ Hoàng Bách xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong tạo hình king kong

Ca sĩ Hoàng Bách xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong tạo hình king kong


Hoàng Bách trong những phân cảnh của Tết Đồ Rê Mí 2016

Hoàng Bách trong những phân cảnh của Tết Đồ Rê Mí 2016


Phút giải lao của king kong Hoàng Bách

Phút giải lao của "king kong" Hoàng Bách


Nam ca sĩ thấm mệt sau buổi ghi hình

Nam ca sĩ thấm mệt sau buổi ghi hình

Tết Đồ Rê Mí 2016 dự kiến phát sóng vào tối mùng 3 Tết (10/02) trên kênh VTV3. VTV News sẽ tiếp tục chuyển tới khán giả thông tin về chương trình này trong các bài viết sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước