Hoàng Thùy Linh tái xuất truyền hình với The Remix

T.H (ảnh: BTC)-Chủ nhật, ngày 21/12/2014 14:13 GMT+7

Hoàng Thùy Linh

Nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ có sự trở lại trong một chương trình truyền hình hoàn toàn mới mang tên “The Remix - Hòa âm ánh sáng”.

The Remix - Hòa âm ánh sáng là chương trình mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình nhằm mang lại một sân chơi cho các ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi hàng đầu trong nước. Các ca sỹ và DJ sẽ bắt cặp với nhau và cùng phối hợp biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử để tạo ra những sản phẩm âm nhạc với bản phối mới mà vẫn giữ được giai điệu của bài hát.

Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sỹ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, trong đó, cái tên được hé lộ đầu tiên là ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đây là lần tái xuất của Hoàng Thùy Linh trên sóng truyền hình quốc gia sau những biến cố không hay xảy ra trước đây.

Chia sẻ cùng chương trình, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Sau những biến cố không hay xảy ra, bản thân tôi đã có một khoảng thời gian lắng đọng để suy ngẫm về mọi thứ. Tôi luôn dặn lòng mình phải cố gắng để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được chăm chút kỹ lưỡng nhất để khán giả đón nhận tôi bằng tình cảm yêu mến thật sự. Đây là lần tôi quay trở lại một chương trình trên sóng truyền hình quốc gia. Tôi vui và có thêm động lực để phấn đấu trên bước đường tương lai sau này”.

Hoàng Thùy Linh được biết đến nhiều với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, cô cũng đạt được nhiều thành công khi lấn sân sang âm nhạc với nhiều sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích như Hoàng Thùy Linh Vol.1, Đừng vội vàng, Mini album 2012, Digital single Hờn dỗi, Rơi, Just you…

Đêm trình diễn đầu tiên chương trình Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/1/2015 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước