365 Daband và Hoàng Thùy Linh “đốt cháy” sân khấu Tôi tỏa sáng

NT-Chủ nhật, ngày 18/05/2014 10:19 GMT+7

365 Daband và Hoàng Thùy Linh vừa có một liveshow thật sự tỏa sáng đúng như tên gọi của chương trình vào tối qua (17/5). Đây cũng được xem là liveshow thành công nhất và ấn tượng nhất của Tôi Tỏa Sáng từ đầu chương trình cho đến nay.

Dù phong cách âm nhạc khác nhau, nhưng với sức trẻ, sự thể hiện hết mình và đặc biệt là khả năng phối hợp chặt chẽ trong việc chọn bài, liveshow Hoàng Thùy Linh và 365 Daband có được sự kết nối liền mạch của hai nhân vật chính. Bên cạnh đó, sự thể hiện xuất sắc của 365 và Hoàng Thùy Linh đã góp phần mang lại thành công cho liveshow thứ 3, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành, một bước tiến mới của 365 và Hoàng Thùy Linh trên con đường ca hát.

Tôi tỏa sáng là một sân chơi giải trí dành cho các ca sỹ trẻ có cơ hội thể hiện bản thân mình bằng những ca khúc đã đưa họ đến gần với khán giả. Dù không có nhiều ca khúc đình đám để trở thành hit, nhưng Hoàng Thùy Linh và 365 Daband vẫn tỏa sáng trong liveshow tối qua bằng khả năng hát live ổn định.

Hoàng Thùy Linh cũng là nhân vật được chọn xuất hiện đầu tiên trong tiết mục mở màn của Tôi tỏa sáng số 3 với ca khúc Chạy trốn và Rơi. Ngay ở phần mở màn, nữ ca sỹ đã tạo nên không khí cuồng nhiệt bởi vũ đạo sôi động và khiến các fan thót tim khi ngã ngược về phía sau từ trên giàn giáo.

Đặc biệt hơn cả là tiết mục múa dân gian Thoáng xuân của Hoàng Thùy Linh được biên đạo khá đẹp mắt. Đây cũng là tiết mục bất ngờ, thay cho phần kết hợp cùng với khách mời cùng tên Linh mà cô đã từng “úp mở” trước đó. Cũng như 365, Hoàng Thùy Linh có 8 tiết mục trong chương trình đó là: Chạy trốn, Rơi, Em sẽ là giấc mơ, Lạc mất, múa Thoáng xuân, liên khúc Ngày không anh – Crazy, You drive me crazy.

Dưới đây là một số hình ảnh của liveshow Tôi tỏa sáng số 3:

Chương trình Tôi tỏa sáng sẽ tiếp tục đến với khán giả với liveshow thứ 4 vào ngày 21/6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước